Nước súc miệng trắng răng tốt nhất cho bạn - colgate

Nước súc miệng làm trắng răng tốt nhất: Bạn nên tìm kiếm sản phẩm nào

Published date field Cập nhật mới nhất:

Được Colgate Global Scientific Communications đánh giá về mặt y khoa

Ai mà không muốn mình có được hàm răng trắng sáng và một nụ cười rạng rỡ tự tin? Nếu muốn làm trắng răng, bạn đang có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng có thể áp dụng tại nhà. Nước súc miệng làm trắng răng có thể giúp hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc răng miệng để bạn có được hàm răng trắng bóng như mong muốn. Hãy tìm hiểu tại sao chỉ với một động tác súc miệng đơn giản lại có thể đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng, để từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình loại nước súc miệng làm trắng răng phù hợp nhất với bản thân.

Nước súc miệng làm trắng răng là gì?

Nước súc miệng làm trắng răng có chứa chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide, giúp loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng của bạn. Bạn nên thường xuyên súc miệng với giải pháp làm trắng răng này để góp phần thay đổi màu sắc cho răng của bạn. Nước súc miệng làm trắng răng tốt nhất sẽ chứa các chất không chỉ làm trắng răng, chẳng hạn Fluoride giúp tăng cường men răng hoặc Cetylpyridinium Clorua giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mảng bám và hôi miệng.

Cách sử dụng nước súc miệng làm trắng răng

Để nước súc miệng làm trắng răng hiệu quả, bạn nên sử dụng nó đều đặn như một phần thói quen chăm sóc răng miệng của mình. Một nghiên cứu trên Tạp chí Khoa học Thế giới đã cho thấy, nước súc miệng có chứa Hydrogen Peroxide giúp tăng độ trắng của răng theo thời gian nhưng không dễ nhận thấy sự thay đổi về màu sắc này trong 56 ngày đầu sử dụng. Để tận dụng các lợi ích của nước súc miệng làm trắng răng, bạn nên làm theo hướng dẫn được in trên thân chai và đảm bảo sử dụng chúng trong thời gian dài. Hầu hết các sản phẩm đều yêu cầu bạn thực hiện việc súc miệng với dung dịch này trong miệng khoảng 60 giây 2 lần mỗi ngày. Nhưng nhớ rằng không được nuốt chúng!

Làm thế nào để có được kết quả làm trắng răng tốt nhất

Nước súc miệng làm trắng răng hiệu quả nhất khi sử dụng cùng với các phương pháp làm trắng răng tại nhà và tại phòng khám chuyên khoa, căn cứ theo Tạp chí Phục hồi Nha khoa và Nội khoa. Hầu hết các loại nước súc miệng làm trắng răng đều có chứa nồng độ Hydrogen Peroxide 2%. Trong khi đó, các sản phẩm tẩy trắng răng được nha sĩ của bạn sử dụng chứa khoảng 25 đến 40%. Nghiên cứu của Tạp chí Khoa học Thế giới cho thấy, ngay cả gel làm trắng răng tại nhà có chứa 10% Carbamide Peroxide cũng hoạt động hiệu quả hơn nước súc miệng làm trắng răng khi được bôi trực tiếp lên răng. Các kỹ thuật làm trắng răng khác bao gồm dùng kem đánh răng, miếng dán trắng răng, gel làm trắng không kê đơn, khay làm trắng tại nhà và các phương pháp điều trị làm trắng chuyên nghiệp.

Hãy trao đổi với chuyên gia nha khoa của bạn về biện pháp phù hợp nhất giúp bạn cải thiện màu răng. Nha sĩ hoặc chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn xác định liệu bạn có phải là đối tượng thích hợp với các phương pháp làm trắng răng hay không cũng như đưa ra đề xuất làm trắng răng phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bạn.

Hãy nhớ rằng sử dụng nước súc miệng không thể thay thế việc đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa hằng ngày. Bảo vệ răng bạn khỏi sâu răng luôn là bước đầu tiên và quan trọng nhất để có được hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ. Khám phá cách kết hợp nước súc miệng làm trắng răng với thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn cùng các sản phẩm làm trắng răng khác để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, rạng ngời.