Có nên dùng hộp đựng kem đánh răng - colgate

Hộp Đựng Kem Đánh Răng Có Thể Giải Quyết Những Mớ Lộn Xộn Trong Phòng Tắm Cho Bạn

Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, chắc hẳn bạn đã từng vào phòng tắm và thấy một đống lộn xộn bừa bãi kem đánh răng dính dớp, khó làm sạch. Việc giữ cho bồn rửa mặt và tuýp kem đánh răng luôn sạch sẽ mà không cần phải giám sát con bạn trước giờ đi ngủ có thể là một việc khá khó khăn. Và bạn có thể tự hỏi rằng: Mình có nên dùng hộp đựng kem đánh răng không? Đây là một giải pháp dễ dàng và có giá cả hợp lý, đáng để cân nhắc nếu bạn muốn giải quyết đống bừa bộn mà lũ trẻ gây ra bởi kem đánh răng.

Tôi có nên dùng hộp đựng kem đánh răng không?

Cửa hàng tiện lợi ngay khu vực bạn ở là một nơi tuyệt vời để tìm một chiếc giỏ hoặc hộp nhỏ có thể sử dụng như một hộp đựng kem đánh răng. Hãy tìm một hộp đựng dạng phẳng để có thể để chúng trong ngăn kéo hoặc kệ cửa tủ phòng tắm của bạn một cách tiện lợi. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng hộp đựng đủ dài để đựng được nguyên tuýp kem đánh răng. Nếu bạn lo lắng về kích thước, hãy đo kích thước vị trí bạn dự định đặt giỏ đựng trước. Một khi tìm được hộp đựng hoàn hảo, hãy để kem đánh răng và bàn chải vào đó.

Làm cách nào để hộp đựng kem đánh răng luôn sạch sẽ

Nếu bạn quyết định để nhiều hơn một chiếc bàn chải trong hộp đựng kem đánh răng, hãy đậy nắp từng chiếc bàn chải bằng ốp nhựa mềm để ngăn ngừa các loại vi trùng di chuyển giữa các bàn chải. Khoảng mỗi tuần, hãy lấy bàn chải và kem đánh răng ra khỏi hộp để cọ sạch hộp với nước rửa bát (bạn cũng có thể làm sạch nắp đậy bàn chải đánh răng cùng lúc đó). Điều này sẽ đảm bảo hộp đựng kem đánh răng luôn sạch sẽ và vệ sinh. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có hai hộp đựng kem đánh răng, bởi bạn có thể có sẵn hộp dự phòng khi chiếc còn lại được cọ rửa.

Hộp đựng kem đánh răng là cách đơn giản giúp bạn loại bỏ bớt những mớ lộn xộn trong phòng tắm, nhưng dạy bọn trẻ dùng kem đánh răng đúng cách sẽ giúp bạn giữ mọi thứ ngăn nắp và sạch sẽ hơn. Giúp trẻ bóp kem đánh răng từ dưới lên chứ không phải từ giữa tuýp kem đánh răng. Chỉ cho trẻ biết lượng kem đánh răng nên sử dụng — kích cỡ bằng khoảng một hạt đậu — đây cũng là kích cỡ giúp giảm thiểu tối đa lượng kem đánh răng mà lũ trẻ có thể vẩy khắp nhà tắm.

Học thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách ngay từ khi còn nhỏ có thể thúc đẩy quá trình vệ sinh răng miệng lành mạnh suốt đời. Việc bắt đầu từ sớm là hết sức quan trọng, để con bạn có thể cảm thấy thoải mái với thói quen chăm sóc răng miệng của chúng và lớn lên với một hàm răng khỏe mạnh với nụ cười rạng rỡ.