Phương pháp làm trắng răng nhanh chóng - colgate

Phương pháp tẩy trắng răng thích hợp nhất cho ngày bận rộn

Khi bận rộn với công việc, gia đình hoặc các việc vặt khác, bạn gần như không có quá nhiều thời gian cho mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là phải bỏ qua việc giúp bản thân có được hàm răng trắng sáng! Phương pháp tẩy trắng răng tuyệt nhất cho những người bận rộn là chế độ phù hợp nhất với lịch trình của họ. Dưới đây là một số lựa chọn thích hợp cho những người bận rộn như bạn.

Điều trị tại phòng khám nha khoa

Nếu bạn đang tìm một phương pháp đem lại hiệu quả ngay tức thì và bạn đang có thời gian rảnh khoảng từ 1 đến 3 buổi sáng hoặc chiều, vậy thì điều trị tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa có thể là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Mỗi lần thăm khám mất khoảng 30 đến 90 phút, tùy thuộc vào độ ố màu của răng bạn, độ trắng bạn mong muốn và cách điều trị mà nha sĩ của bạn sử dụng. Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), làm trắng răng với phương pháp kích hoạt chất tẩy trắng bằng ánh sáng hoặc laser sẽ chỉ cần duy nhất một lần thăm khám. Hãy hỏi nha sĩ của bạn về phương pháp làm trắng răng này nếu bạn không có thời gian để tiến hành điều trị nhiều lần.

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp giúp bạn tạo được nền tảng tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm trắng răng hàng ngày để duy trì kết quả sau tẩy trắng.

Gel làm trắng răng tại nhà

Làm trắng răng tại nhà không đem lại kết quả ngay lập tức, đổi lại bạn có được một phương pháp điều trị vô cùng tiện lợi bởi bạn sẽ không cần sắp xếp thời gian tới các phòng khám nha khoa. Phương pháp làm trắng răng tại nhà là sử dụng gel và khay làm trắng được chỉ định bởi nha sĩ của bạn. Nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn một khay giữ có chứa gel làm trắng răng để sử dụng vài tiếng mỗi ngày khi bạn được nghỉ ngơi thoải mái tại nhà. Sử dụng gel làm trắng răng hàng ngày trong khoảng từ 1 đến 2 tuần để đạt được kết quả mong muốn, hoặc bạn có thể sử dụng chúng trong khoảng thời gian lên tới 4 tuần để đạt được hiệu quả rõ rệt hơn.

Hãy hỏi nha sĩ của bạn để được hướng dẫn cách sử dụng gel làm trắng răng an toàn. Nếu bạn có vài tiếng rảnh sau khi tan ca và định dành chút thời gian để thư giãn với chương trình truyền hình yêu thích của mình, đây chính là thời điểm thích hợp để sử dụng khay làm trắng răng. Nếu bạn có một buổi tối bận rộn và không còn thời gian nào dành cho việc tẩy trắng răng, hãy hỏi nha sĩ liệu bạn có thể đeo khay làm trắng qua đêm được hay không.

Nếu bạn không có thời gian thăm khám nha sĩ để được kê đơn với gel làm trắng răng công dụng mạnh, vậy không gì phù hợp với bạn hơn bàn chải đánh răng làm trắng + bút tẩy trắng răng. Gel làm trắng răng chỉ mất vài giây để bôi và thẩm thấu vào răng bạn. Bạn không cần chờ đợi, cũng không cần súc miệng!

Kem đánh răng làm trắng răng

Nếu bạn không có thời gian để tiến hành điều trị tẩy trắng răng, kem đánh răng làm trắng răng có thể giúp bạn làm sáng màu răng mà không cần điều chỉnh lịch trình bận rộn của bạn chút nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 2 phút trước khi ra khỏi cửa mỗi sáng và 2 phút trước khi lên giường đi ngủ mỗi tối. Làm trắng răng tại nhà cũng đơn giản như việc đánh răng 2 lần một ngày của bạn. Kem đánh răng làm trắng răng có chứa gấp đôi thành phần làm trắng giúp răng bạn trắng lên rõ rệt khoảng 4 tông màu, đồng thời đây là các chất làm trắng an toàn cho men răng cũng như phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Khi lựa chọn cách thức tẩy trắng răng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể phải mất thời gian một buổi sáng hoặc một buổi chiều để tới thăm khám nha sĩ ở phòng khám nha khoa, nhưng phương pháp điều trị này có thể mang lại cho bạn kết quả bạn mong muốn một cách nhanh nhất. Các phương pháp tẩy trắng răng khác tiện lợi hơn và phù hợp với việc tiếp tục duy trì hàm răng trắng sáng sau tẩy trắng. Hãy yên tâm rằng trong hàng loạt các lựa chọn sẵn có, luôn có một lựa chọn mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, tự tin mà không gây ảnh hưởng tới ngày bận rộn của bạn.