Tác dụng của nước súc miệng trị nhiệt miệng Magic Mouthwash - colgate

Nước súc miệng Magic Mouthwash: Một giải pháp thần kỳ cho khoang miệng viêm loét?

Những người đã trải qua quá trình điều trị ung thư có thể chịu một số phản ứng phụ không hề dễ chịu, bao gồm viêm niêm mạc miệng do hóa trị hoặc xạ trị. Nước súc miệng Magic Mouthwash chỉ là một trong một số các phương pháp điều trị có thể giúp làm giảm đau do loét miệng, khô miệng và viêm gây ra bởi viêm niêm mạc miệng. Tìm hiểu thêm về nước súc miệng Magic Mouthwash và lợi ích của nó đối với những người đang đối mặt với tình trạng viêm niêm mạc miệng.

Điều trị ung thư và viêm loét miệng

Hóa trị và xạ trị tiêu diệt các tế bào ung thư, nhưng các phương pháp trị liệu này có thể dẫn tới các phản ứng phụ không dễ chịu hoặc đau đớn cho miện và họng, chẳng hạn viêm niêm mạc miệng. " Nước súc miệng Magic Mouthwash" là một thuật ngữ cho loại nước súc miệng giảm đau được thiết kế giúp giảm đau do các triệu chứng của bệnh viêm niêm mạc miệng gây ra. Các triệu chứng của bệnh viêm niêm mạc miệng bao gồm khô miệng, sưng và viêm nướu, khó nuốt và loét miệng.

Bạn có cần phải kê đơn cho Nước súc miệng Magic Mouthwash không?

Loại nước súc miệng đặc biệt này cần được kê đơn từ bác sĩ điều trị chính, bác sĩ chuyên khoa ung thư hoặc nha sĩ của bạn. Dược sĩ sẽ tạo nước súc miệng từ bộ thiết bị đã được đo trước hoặc theo hướng dẫn của người kê đơn.

Có gì trong Nước súc miệng Magic Mouthwash?

Không có công thức cụ thể cho loại nước súc miệng đặc biệt này. Nước súc miệng này thường chứa từ 3 hoặc nhiều thành phần dưới đây:

  • Thuốc kháng sinh
  • Thuốc gây tê cục bộ
  • Thuốc dị ứng
  • Thuốc kháng nấm
  • Corticoid
  • Chất tráng ngoài, giống kháng axit dạng lỏng

Các thành phần này kết hợp với nhau giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng, giảm đau và giảm sưng trong miệng. Bác sĩ và dược sĩ sẽ chọn loại thành phần nào cũng như liều lượng bao nhiêu để sử dụng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của viêm niêm mạc miệng và các triệu chứng của bạn.

Sử dụng Nước súc miệng Magic Mouthwash

Bởi chúng được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, bạn không nên dùng chung nước súc miệng đặc biệt này với các thành viên trong gia đình của mình, dù họ có triệu chứng tương tự. Làm theo chỉ dẫn trên thân chai nước súc miệng. Thường thì bạn sẽ ngậm nước súc miệng trong miệng khoảng 2 phút. Không ăn hoặc uống sau khi sử dụng nước súc miệng ít nhất 30 phút.

Nước súc miệng Magic Mouthwash có hiệu quả không?

Các bác sĩ thường kê đơn cho loại nước súc miệng đặc trị này cho các bệnh nhân bị viêm niêm mạc miệng. Hiệu quả của nước súc miệng tùy thuộc vào thành phần của nó và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Hãy đảm bảo bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn được biết liệu nước súc miệng có giúp bạn giảm đau răng miệng hay không để bạn có thể được đánh giá lại tình trạng răng miệng lần nữa.

Các phương pháp điều trị thay thế cho viêm loét miệng

Viêm niêm mạc miệng có thể gây đau khi ăn hoặc uống, đặc biệt là khi bạn bị loét miệng. Rất may hiện có rất nhiều phương pháp điều trị giúp giảm đau và thúc đẩy quá trình chữa trị bệnh. Bạn có thể dùng Acetaminophen không kê đơn, đá bào hoặc nói chuyện với bác sĩ và nha sĩ của bạn về các loại thuốc giảm đau theo toa.

Nước súc miệng Magic Mouthwash là phương pháp điều trị kê đơn phổ biến cho viêm loét miệng gây ra bởi viêm niêm mạc miệng, và chúng giúp giảm đau nhanh chóng cũng như giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Hãy trò chuyện với nhóm chăm sóc sức khỏe của bạn để xem liệu nước súc miệng Magic Mouthwash có phù hợp với bạn.