bao lâu thì bạn thay bàn chải đánh răng 1 lần - colgate

Khi nào là thời điểm cần thay Bàn Chải Mới?

Sẽ chẳng ai nói rằng: "Hôm nay, tôi sẽ mua một chiếc bàn chải mới. Tôi rất hào hứng vì điều đó."

Chắc chắc rồi, mua một chiếc bàn chải mới không vui vẻ như mua một thỏi son hay bộ quần áo mới. Việc đó không hề giống nhau, nhưng cũng vô cùng quan trọng. Thay bàn chải đánh răng sẽ giúp giữ cho bạn và gia đình bạn mạnh khỏe và luôn nở nụ cười. Sau đây là một số điểm thú vị về bàn chải đánh răng mà bạn nên biết.

Bàn Chải Đánh Răng Cũ và Sờn Dần

Theo Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) bạn nên thay bàn chải ít nhất sau mỗi ba hay bốn tháng. Khi bạn nghĩ về việc này, bạn sẽ thấy nó hợp lý. Sau tất cả, bạn dùng bàn chải đánh răng nhiều lần (hy vọng là thế) mỗi ngày. Và nếu bạn chải răng đúng cách, lông bàn chải sẽ sờn dần. Không cần biết bạn đã dùng bàn chải hiện tại được bao lâu nếu bạn thấy lông bàn chải mòn và sờn, hãy thay bàn chải.

Thay Bàn Chải Sau Khi Bạn Bị Ốm

Nếu bạn bị ốm, hãy dùng bàn chải mới, nếu không căn bệnh có thể quay trở lại. Nếu bạn nhiễm virus, như cảm lạnh, bạn nên vất bàn chải đi. Đừng để bàn chải trong nước rửa bát, lò vi sóng hay dùng các chất tẩy khác để loại bỏ vi trùng. Thay bàn chải có thể là cách để giúp bạn khỏe mạnh.

Những Chiếc Bàn Chải Vui Nhộn Khuyến Khích Các Bé Chải Răng

Thay bàn chải cho trẻ thường xuyên có thể khiến các bé chăm sóc răng của mình cẩn thận hơn. Những bàn chải đánh răng nhiều màu sắc và có những nhân vật ngộ nghĩnh phổ biến có thể khiến trẻ muốn đánh răng. Hãy dẫn trẻ đến cửa hàng và tự chọn cây bàn chải hoàn hảo cho riêng trẻ, Bàn chải đánh răng có thể là quà tặng sinh nhật, quà trong lễ Halloween hay đồ dự trữ. Khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên thú vị cho con bạn.

Thay Bàn Chải Mới để Giúp Giải Quyết Các Vấn Đề Răng Miệng

Có thể bạn bị chảy máu lợi bởi chứng viêm lợi, hoặc bạn có tỷ lệ sâu răng cao và cần một chiếc bàn chải có thể làm sạch đến được các răng hàm sau, hoặc hơi thở của bạn có mùi và cần vệ sinh lưỡi bằng chiếc bàn chải có phần chải lưỡi. Dù lý do là gì, loại bàn chải bạn chọn có thể mang đến sự khác biệt tích cực.

Hãy chăm sóc răng của bạn bằng cách thay bàn chải. Thực hiện việc này ít nhất sau mỗi ba đến bốn tháng, sau khi bạn bị ốm, khi bàn chải bạn đang dùng trông sờn mòn hay bạn có vấn đề răng miệng. Sau tất cả, răng có vai trò quan trọng với bạn. Chúng giúp bạn nở nụ cười rạng rỡ. Chúng giúp bạn nhai thức ăn. Và răng sẽ giúp bạn cười nhiều và nhai nhiều. Nếu bạn có con nhỏ, hãy tìm chiếc bàn chải mà bé sẽ muốn dùng. Bàn chải đánh răng có mọi kiểu dáng và kích cỡ. Hãy chắc chắn bạn sẽ tìm mua bàn chải từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hầu hết các chuyên gia nha khoa đồng ý rằng một chiếc bàn chải có lông mềm nhẹ nhàng với lợi là tốt nhất. Chúc bạn có chuyến mua sắm bàn chải đánh răng vui vẻ.