Cách làm bộ tẩy trắng răng tại nhà - colgate

Tự Trang Bị Bộ Dụng Cụ Làm Trắng Răng Tại Nhà

Kể cả khi đang trong kì nghỉ, bạn sẽ không muốn tạm bỏ qua quy trình làm trắng răng thường ngày và đánh mất nụ cười rạng rỡ, đầy cuốn hút của mình. Hơn bất cứ điều gì, bạn muốn hàm răng của mình luôn đẹp trong khi đang thư giãn và dành thời gian cho bản thân. Việc mang theo hết các bộ dụng cụ làm trắng răng tại nhà trong hành lý của bạn cũng đơn giản như việc lựa chọn một số sản phẩm chăm sóc răng miệng hiệu quả mà nhỏ gọn.

Bàn chải đánh răng

Để giữ cho hàm răng luôn trắng sáng, rạng ngời, đừng rời khỏi nhà mà không mang theo bàn chải đánh răng được thiết kế để có thể loại bỏ các vết ố trên men răng. Bàn chải đánh răng mini dùng một lần nhỏ gọn là giải pháp lý tưởng để mang theo trên máy bay và yên tâm đi chơi xa dịp cuối tuần. Bàn chải mini không tốn nhiều diện tích và nhiều loại không cần dùng nước, vì vậy bạn không phải rửa bàn chải. Với kỳ nghỉ dài hơn, bàn chải đánh răng hàng ngày và bút làm trắng răng là sự kết hợp nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích mà bạn cần. Sau khi đánh răng, bạn có thể dùng bút làm trắng răng để xử lý những bề mặt vẫn còn vết ố.

Kem đánh răng

Tránh mang theo những tuýp kem đánh răng làm trắng cồng kềnh khi đi du lịch. Một tuýp kem đánh răng lớn chiếm khá nhiều diện tích và bạn thực sự chỉ sử dụng một lượng nhỏ. Hơn nữa, kem đánh răng nằm trong danh mục Quy định về Chất lỏng của Cục An Ninh Vận Tải (TSA), nghĩa là nếu bạn di chuyển bằng máy bay, bạn không thể mang tuýp kem đánh răng có thể tích quá 3,4 ounce (100 ml) trong hành lý xách tay. Chọn một loại kem đánh răng làm trắng du lịch sẽ nằm gọn trong túi đựng đồ vệ sinh cá nhân của bạn và không thu hút sự chú ý của Cục An Ninh Vận Tải (TSA).

Nước súc miệng

Nếu bạn muốn răng luôn sáng bóng, bước cuối cùng là hãy súc miệng bằng nước súc miệng làm trắng răng sau khi đánh răng hai lần mỗi ngày. Tuy nhiên, chai nước súc miệng hơi lớn để mang theo bên mình. Nếu bạn di chuyển bằng máy bay, hãy mang theo nước súc miệng trong chai đựng chuyên dành cho du lịch mà bạn có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc. Đừng quên dán nhãn bên ngoài để biết bên trong đựng gì.

Chỉ nha khoa

Mặc dù dùng chỉ nha khoa không thể loại bỏ hoàn toàn vết ố trên bề mặt răng của bạn, nhưng bộ dụng cụ làm trắng răng tại nhà sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu chỉ nha khoa. Khi đi du lịch, kèm với việc đánh răng hai lần mỗi ngày với kem đánh răng làm trắng, bạn nên dùng chỉ nha khoa hàng ngày để ngăn ngừa sâu răng. Để một hộp chỉ nha khoa vào túi đồ vệ sinh cá nhân trước chuyến đi, và bộ dụng cụ chăm sóc răng miệng của bạn đã hoàn tất!

Với rất nhiều vấn đề phải chú ý khi đi du lịch, bạn không muốn phải lo lắng thêm về bộ dụng cụ chăm sóc làm trắng răng tại nhà. Hãy lựa chọn các sản phẩm làm trắng răng bao gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nước súc miệng và chỉ nha khoa trong danh sách hành lý mang theo của bạn. Trong chuyến đi, bạn có thể chụp những bức ảnh kỷ niệm với nụ cười đẹp nhất.