Badge field

Kem Đánh Răng Có Hiệu Quả Làm Trắng Vượt Trội: Liệu Loại Kem Đánh Răng Này Có Thực Sự Hiệu Quả?

Published date field
Published date field Cập nhật mới nhất:

Được Colgate Global Scientific Communications đánh giá về mặt y khoa

Màu răng của mỗi người đều rất khác nhau. Mặc dù ai cũng đều mong ước có một hàm răng trắng sáng, nhưng thực tế là nhiều người có răng ngả vàng, xám hoặc nâu. Răng bị xỉn màu thường là do sức khỏe răng miệng kém hoặc do những thói quen xấu như hút thuốc lá. Việc mọi người đều muốn có hàm răng trắng sáng hơn là điều rất dễ hiểu. Nếu mảng bám trên bề mặt răng góp phần làm xỉn màu răng, bạn có thể thử sử dụng kem đánh răng có hiệu quả làm trắng vượt trội để cải thiện diện mạo răng của bạn.

Kem Đánh Răng Có Hiệu Quả Làm Trắng Vượt Trội Gồm Những Thành Phần Nào

Kem đánh răng bình thường, không có tác dụng làm trắng, được thiết kế để giúp loại bỏ một số mảng bám trên bề mặt vì chúng có tác dụng làm sạch răng và cải thiện sức khỏe của miệng của bạn. Kem đánh răng có tác dụng làm trắng sẽ giúp nụ cười của bạn trở nên trắng sáng hơn bằng cách loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng vượt trội hơn nhiều so với kem đánh răng thông thường. Những loại kem đánh răng này thường chứa nhiều thành phần mài mòn hơn, chẳng hạn như silica, có tác dụng chà rửa bề mặt răng. Hãy tìm một loại kem đánh răng có tác dụng làm trắng được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ chứng nhận, chẳng hạn như Kem Đánh Răng Colgate® Total®Advanced Whitening.

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Đánh Răng Đúng Cách Và Hiệu Quả Nhất

Sau khi bạn bắt đầu sử dụng kem đánh răng có hiệu quả làm trắng vượt trội, có thể mất vài tuần để bạn thấy kết quả. Hãy lưu ý rằng, vì kem đánh răng có hiệu quả làm trắng vượt trội không làm thay đổi màu sắc thực sự của răng, nếu bạn tiếp tục thực hiện các thói quen gây ra các mảng ố màu trên răng, bạn có thể mất đi hiệu quả làm trắng răng.

Nếu bạn tiếp tục uống cà phê và rượu vang đỏ, bạn có thể không thấy kết quả như mong đợi từ kem đánh răng. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn là người hút thuốc hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá không khói. Ngay cả các thực phẩm tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như củ cải và quả việt quất, cũng có thể làm răng của bạn trở nên sẫm màu hơn. Thay vì hạn chế ăn các thực phẩm tốt cho sức khỏe để có hàm răng trắng sáng hơn, bạn chỉ cần chải răng sau khi ăn và uống nhiều nước trong bữa ăn để rửa trôi các mảng bám trong miệng.

Các Lựa Chọn Làm Trắng Răng Khác

Kem đánh răng có hiệu quả làm trắng vượt trội sẽ không mang lại kết quả cực kỳ trắng sáng, ấn tượng trừ khi răng của bạn vốn đã rất trắng. Nếu bạn muốn thực sự làm trắng răng, bạn có thể cân nhắc tẩy trắng răng. Hãy gặp nha sĩ để được điều trị làm trắng răng chuyên nghiệp, thường bao gồm việc sử dụng thuốc tẩy trắng và ánh sáng đặc biệt để làm trắng răng. Bạn cũng có thể sử dụng một sản phẩm làm trắng răng tại nhà, chẳng hạn như bút làm trắng, để tẩy trắng răng. Hãy chia sẻ với nha sĩ của bạn trước khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm làm trắng răng nào, đặc biệt là nếu bạn có tiền sử răng nhạy cảm hoặc bệnh về nướu.

Khi sử dụng kem đánh răng có hiệu quả làm trắng răng vượt trội và các sản phẩm làm trắng răng khác, hãy nhớ rằng kết quả đối với từng người sẽ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể không có được nụ cười trắng hoàn hảo nếu bạn vốn đã có hàm răng màu xám. Phương pháp điều trị làm trắng cũng sẽ không thay đổi màu sắc của chất trám, lớp dán veneer hoặc mão răng. Nếu bạn quyết định sử dụng kem đánh răng có hiệu quả làm trắng răng vượt trội, hãy sử dụng theo chỉ định và hãy nhớ đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa để đảm bảo sức khỏe tổng thể cho răng và nướu.