Mặt Dán Veneer Sứ

Tổng quan

Mặt dán Veneer là vỏ mỏng bằng sứ hoặc nhựa composite được tùy chỉnh để phù hợp với răng, mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút. Chúng có thể được sử dụng để sửa chữa răng bị sứt mẻ, ố màu, bị lệch, mòn, không đều hoặc có khoảng cách bất thường. Hai vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho mặt dán veneer nha khoa là nhựa composite và sứ. Cả hai loại veneer đều có thể được chế tạo trong phòng thí nghiệm bởi kỹ thuật viên nha khoa và được gắn vào răng của bệnh nhân trong phòng khám nha khoa. Miếng dán veneer sẽ được cố định vào các răng bằng xi măng nha khoa. Chất liệu sứ dễ vỡ; tuy nhiên, khi nó được gắn chắc chắn với răng nó có thể trở nên rất chắc chắn và bền. Nha sĩ cũng có thể hoàn thành dán veneer cho bạn chỉ trong một lần khám bằng cách sử dụng công nghệ CAD/CAM để dán veneer khi bạn ngồi trên ghế nha khoa.

Lợi ích

Đối với răng bị ngả màu nghiêm trọng, sứt mẻ hoặc biến dạng, miếng dán veneer mang lại một nụ cười tự nhiên và hàm răng chắc khỏe. Thêm vào đó, miếng dán veneer rất khó xỉn màu, nên chúng rất được ưa chuộng với những người đang tìm kiếm một nụ cười hoàn hảo.

Chăm sóc

Miếng dán veneer nên được làm sạch như là răng của bạn. Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần và đánh răng hai đến ba lần một ngày bằng kem đánh răng có chứa florua sẽ giúp loại bỏ mảnh bám thức ăn và vi khuẩn,cũng như mảng bám trên răng. Hãy tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn về các sản phẩm chăm sóc răng miệng mà có thể giúp duy trì tuổi thọ mặt dán veneer của bạn.

Quy trình

Nha sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ trên bề mặt của răng để tạo ra một khoảng trống đủ để chụp miếng dán veneer lên. Nha sĩ sẽ chụp hình ảnh răng và gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa. Veneer sau đó được chế tạo để phù hợp với răng và miệng. Miếng dán Veneer sẽ được cố định vào các răng bằng xi măng nha khoa.

Bảo vệ nụ cười của bạn

Vệ sinh răng miệng đúng cách rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì veneer của bạn ở trạng thái tốt. Hãy thử một trong những sản phẩm của chúng tôi để có một hàm răng chắc khỏe.