Tổng quan

Bạn có thể dễ dàng có được một nụ cười rạng rỡ nếu bạn chăm chỉ thăm khám nha sĩ để được làm trắng răng, hoặc mua một trong các sản phẩm làm trắng răng tại nhà của chúng tôi.  Bạn không nhất thiết phải thay đổi thói quen của mình để làm trắng răng. Bạn đơn giản chỉ cần thay thế kem đánh răng thông thường của bạn bằng kem đánh răng làm trắng để bắt đầu một hành trình làm trắng răng tuyệt vời. Sử dụng kem đánh răng, nước súc miệng làm trắng răng, bút tẩy trắng răng, miếng dán trắng răng hoặc khay làm trắng đều là những biện pháp hữu ích có thể bổ sung vào thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn. Nếu bạn thường nhai kẹo cao su sau bữa ăn, hãy thử một số loại keo cao su làm trắng răng.

Một số loại thực phẩm và đồ uống có thể khiến răng bị ố màu. Những loại thực phẩm này bao gồm cà phê, trà, rượu và nước uống thể thao. Hút thuốc cũng có thể khiến răng bị ố.

Lợi ích

Mặc dù răng tự nhiên của chúng ta không có màu trắng hoàn hảo, nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy rằng họ có thể cải thiện nụ cười của mình với hàm răng trắng sáng hơn. Theo thời gian, răng sẽ hình thành các vết ố bên ngoài khi chúng ta sử dụng một số loại thực phẩm và đồ uống. Những vết ố này sau khi hấp thu sắc tố bên trong răng cũng ngả dần sang màu vàng. Có nhiều cách khác nhau để loại bỏ các vết ố bên ngoài và lớp ngà răng màu vàng bên trong một cách an toàn, để lại một nụ cười trắng sáng hơn, rạng rỡ hơn. 1

Chăm sóc


Vệ sinh răng miệng đúng cách là điều cần thiết cho bất cứ ai muốn có một hàm răng trắng hơn. Chải răng, dùng chỉ nha khoa và sử dụng nước súc miệng là những cách tuyệt vời để chăm sóc răng miệng và giúp ngăn ngừa sự hình thành của các vết ố.Flossing teeth at least once a day can help remove dental plaque that has built up.

Dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần một ngày có thể giúp loại bỏ mảng bám răng đang tích tụ.

Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng cho biết rằng một số loại thực phẩm như táo, lê, cần tây, cà rốt, súp lơ và dưa chuột thực sự có thể giúp bạn giữ sạch răng và loại bỏ vi khuẩn.  Thêm những thực phẩm này vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn có một hàm răng trắng.

Sử dụng ống hút khi uống nước sẽ giúp răng của bạn không bị nhuộm màu bởi những thực phẩm có khả năng làm ố răng. Điều này đặc biệt đúng đối với đồ uống như cà phê, trà, rượu và nước uống thể thao.

Quy trình

Có nhiều cách để làm trắng răng; dưới đây là một vài số quy trình làm trắng răng được ưa chuộng:

Làm Trắng Răng Tại Nhà
Để có một hàm răng luôn trắng sáng, không nên tẩy trắng răng một lần và mong chúng luôn giữ nguyên như vậy. Nếu nha sĩ của bạn khuyên bạn nên sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng tại nhà, họ sẽ khuyên bạn sử dụng một số sản phẩm làm trắng răng có hướng dẫn sử dụng trên nhãn. Các yếu tố về lối sống, chẳng hạn như hút thuốc và uống quá nhiều chất lỏng gây ố, có thể khiến bạn phải làm trắng răng thường xuyên hơn. Hãy chia sẻ với nha sĩ các vấn đề của bạn để có phương pháp làm trắng tại nhà phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ít tốn chi phí hơn, bạn có thể thử sử dụng các sản phẩm không cần kê đơn, như kem đánh răng làm trắng răng, miếng dán làm trắng răng hoặc bút tẩy trắng răng. Những sản phẩm này có bán ở trong siêu thị và nhà thuốc.

Làm trắng Răng Chuyên nghiệp
Để làm trắng nhanh nhất và hiệu quả nhất, nha sĩ của bạn có thể cung cấp các phương pháp điều trị chuyên nghiệp. Các phương pháp làm trắng răng tại phòng khám này chứa các chất làm trắng ở nồng độ cao hơn và tạo ra kết quả nhanh hơn nhiều so với các lựa chọn không kê đơn. Trên thực tế, răng của bạn có thể trắng hơn rõ rệt chỉ sau một lần điều trị. Lợi thế nữa của việc điều trị là bạn sẽ được giám sát bởi một chuyên gia nha khoa. Làm trắng răng tại nhà sẽ bổ sung cho hiệu quả lâu dài của các phương pháp làm trắng răng tại phòng khám.

Làm Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser 
Làm trắng răng bằng laser là cách hiệu quả để loại bỏ vết ố một cách nhanh chóng. Trên thực tế, Học viện Nha khoa Mỹ phẩm Hoa Kỳ cho rằng tẩy trắng răng bằng laser có thể làm trắng răng cho một bệnh nhân tới 10 sắc thái trong khoảng một giờ. Quy trình diễn ra tại phòng khám nha khoa, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến nha sĩ nếu bạn quan tâm đến quy trình này. 2

Tạm biệt răng ố vàng!

Loại bỏ vết ố để có nụ cười rạng rỡ hơn! Hãy thử một trong những sản phẩm làm trắng răng của chúng tôi để có được nụ cười hoàn hảo