Giúp bạn và nụ cười của bạn  luôn khỏe mạnh

Giúp bạn
và nụ cười của bạn
luôn khỏe mạnh

 

Mỗi ngày, hàng triệu người trên khắp thế giới tin tưởng Colgate sẽ giúp họ bắt đầu một ngày mới hoàn hảo. Bởi khi chăm sóc tốt răng miệng, bạn có thể đảm nhận bất cứ việc gì.

Có được sự tin tưởng này bắt đầu với các thành phần được chúng tôi chọn.

Điều đầu tiên. Mỗi thành phần chúng tôi sử dụng đều hoàn toàn an toàn cho bạn, gia đình bạn và môi trường. Chúng tôi biết điều này bởi vì chúng tôi kiểm nghiệm từng thành phần một cách cẩn thận, ở mọi giai đoạn của sản phẩm - từ phòng thí nghiệm phát triển, đến kệ cửa hàng, và thậm chí là tại phòng tắm của bạn.

Với sự thay đổi của công nghệ, đội ngũ các nhà khoa học của chúng tôi luôn say mê tìm kiếm và mang lại những thành phần có chất lượng cao nhất.

Thành phần tốt hơn cho cả bạn và hành tinh của chúng ta.

Better ingredients for you and the planet
HOÀN TOÀN TỪ THỰC VẬT

HOÀN TOÀN TỪ THỰC VẬT

Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gôc hoàn toàn từ thực vật và không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật hoặc là sản phẩm hay chất phụ gia từ động vật.

 

KHÔNG ĐƯỜNG

KHÔNG ĐƯỜNG

Chúng tôi không sử dụng đường trong sản phẩm của mình.
Chúng tôi sử dụng chất thay thế đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo & tự nhiên để cải thiện hương vị.

 

 

KHÔNG CHỨA GLUTEN

KHÔNG CHỨA GLUTEN

Sản phẩm của chúng tôi không chứa gluten có trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch.

 

ĐƯỢC SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

ĐƯỢC SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi bảo vệ mọi cư dân và hành tinh của chúng ta. Các địa điểm sản xuất của chúng tôi là không gian làm việc an toàn cho nhân viên của mình trên khắp thế giới. Và chúng tôi đang đạt được tiến bộ vượt bậc về hiệu quả sử dụng năng lượng và nước trên con đường trở thành công ty không chất thải.

Tìm hiểu thêm

 

Tìm hiểu thêm về thành phần của sản phẩm.

Đúng vậy, một số thành phần của chúng tôi có tên gọi khó phát âm, nhưng tất cả đều vì một mục đích: giữ cho bạn và nụ cười của bạn luôn tươi sáng và khỏe mạnh.

NGHIÊN CỨU TÁC ĐỘNG CỦA TỪNG THÀNH PHẦN

Learn more about what’s in our products

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm cơ hội để cải thiện trải nghiệm sản phẩm Colgate. Điều này nghĩa là luôn tìm kiếm các thành phần và công thức mới mang lại lợi ích tương tự hoặc tốt hơn mà không làm giảm chất lượng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH THÀNH PHẦN AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI