The first-of-its-kind recyclable toothpaste tube

Trân trọng

giới thiệu tuýp kem đánh răng có
thể tái chế đầu tiên

2Hãy Sử Dụng.

Thoải mái nặn tuýp kem và sử dụng bình thường cho đến khi hết kem đánh răng

1Hãy Mua Thông Minh.

Bằng cách mua tuýp kem đánh răng này, bạn đã có thể chủ động tạo ra sự khác biệt

3Hãy Tái Chế.

Cho tuýp kem vào thùng rác tái chế. Việc này sẽ hạn chế việc đưa tuýp kem ra cái bãi phế thải mà sẽ giúp tuýp kem được tái chế thành những sản phẩm hữu dụng.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt

Sinh ra vì tương lai: Tuýp kem có thể tái chế

Chúng tôi vui mừng mang công nghệ tái chế này vào cuộc sống. Mỗi năm, hàng tỷ tuýp kem đánh răng bị đưa ra bãi rác. Là người dẫn đầu ngành chăm sóc răng miệng, chúng tôi muốn tạo ra một giải pháp thay thế có thể tái chế. Với bước đột phá này, chúng tôi tự hào để chung tay xây dựng một tương lai thân thiện hơn với môi trường cho thế hệ sau. Và chúng tôi cũng đang chia sẻ công nghệ này với tất cả các công ty khác - chúng tôi tin rằng đây là việc làm vô cùng ý nghĩa

Làm cách nào để tái chế tuýp kem?

 

Làm cách nào để tái chế tuýp kem?

Tôi có cần phải mở và lấy hết kem đánh răng còn sót lại trong tuýp hay rửa sạch không?

Tìm hiểu thêm

 

Tuýp kem được làm bằng gì?

 

Tuýp kem được làm bằng gì?

Tuýp chủ yêu được làm bằng HDPE (Polyethylene mậtđộ cao) # 2. Nắp được làm bằng nhựa PP (Polypropelyene) # 5 

Tìm hiểu thêm

 

Tại sao chúng tôi chia sẻ công nghệ ống của chúng tôi?

 

Tại sao chúng tôi chia sẻ công nghệ ống của chúng tôi?

Dự án này không phải cho chúng tôi, mà có ý nghĩa lớn lao hơn. Bằng cách chia sẻ công nghệ của mình, chúng tôi hy vọng có thể khởi xướng một xu hướng đổi toàn cầu chuyển đổi sang các tuýp kem đánh răng có thể tái chế. Ước mơ của chúng tôi là có tắt cả các loại tuýp (không chỉ kem đánh răng) được tái chế trong thực tế và trên quy mô lớn.

 

Điều gì xảy ra sau khi các tuýp được tái chế?

 

Điều gì xảy ra sau khi các tuýp được tái chế?

Đây là một ví dụ nhanh về vòng đời của các tuýp kem Khi tuýp được tái chế, nó sẽ được gửi đến những nơi nhƯ Cơ sỏ tái sinh vật liệu [MRF] để phân loại, sau đó được gửi đền một nhà máy xử lý để biên các chai và tuýp HDPE thành những hạt nhựa nhỏ. Những hạt nhựa này sau đó có thể được biến thành các sản phẩm và bao bì mới!

Tìm hiểu thêm

 

Tìm thêm các câu hỏi ở đây

 • Làm cách nào để tái chế tuýp kem?

  Tôi có cần phải mở và lấy hết kem đánh răng còn sót lại trong tuýp hay rửa sạch không?

  Trước tiên, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng tuýp kem của bạn có một trong những ký hiệu dưới đây:

  recycle-tube-hdpe-logo
  recycle-tube-logo

  Colgate đang chuyển toàn bộ sản phẩm kem đánh răng của mình trên toàn thế giới sang tuýp có thể tái chế. Nỗ lực này bắt đầu vào năm 2019 và sẽ hoàn thành vào năm 2025, vì vậy không phải tất cả các sản phẩm hiện có đều có thể tái chế. Chú ý: nếu trên tuýp kem của bạn không các ký hiệu này, bạn không nên bỏ nó vào thùng rác tái chế.

  Nếu tuýp kem của bạn có ký hiệu này, thì việc tái chế rất dễ dàng. Chỉ cần vắt hết lượng kem đánh răng ra khỏi ống, đậy nắp lại và đặt ống vào thùng tái chế. Tuýp kem của chúng tôi là nhựa #2 HDPE.

  Vui lòng không cắt tuýp kem đánh răng để lấy kem đánh răng thừa! Trong quá trình xử lý ống tại cơ sở tái chế, tuýp được xay và trải qua quá trình "rửa sạch", lúc đó tất cả kem đánh răng còn sót lại sẽ được rửa sạch khỏi nhựa. Vì vậy, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác rửa nào tại nhà.

 • Nắp tuýp kem có thể tái chế không?

  Về lý thuyết, nắp có thể tái chế và cách tốt nhất là đóng nắp tuýp kem trước khi cho nó vào thùng rác tái chế. Làm như vậy sẽ giúp tránh được sự phân tán của nắp. Nắp được làm bằng một loại nhựa khác với tuýp và do đó, một số cơ sở tái chế có thể cần loại bỏ nắp trước khi tái chế tuýp. Vui lòng kiểm tra các quy tắc tái chế tại địa phương của bạn để chắc chắn. Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu để chuyển đổi tất cả các nắp kem thành vật liệu tương thích hơn với dòng HDPE.

 • Bạn đang làm gì để đảm bảo các tuýp này được các cơ sở tái chế chấp nhận?

  Có, và rất nhiều. Chúng tôi đang định hướng các tập đoàn trong ngành và làm việc với các đối tác trong ngành trên toàn cầu để giáo dục về tái chế và phổ biến các loại tuýp có thể tái chế. Chúng tôi đang chia sẻ kiến ​​thức và công nghệ của mình với bất kỳ công ty quan tâm nào khác. Chúng tôi cũng đang xác minh khả năng phân loại của các loại tuýp thông qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và cơ sở thực tế để đảm bảo không có quá nhiều sự phân loại sai. Càng nhiều tuýp có thể tái chế được sử dụng trên thị trường và khi nhiều cơ sở tái chế được đào tạo về các loại tuýp có thể tái chế, thì các nhà máy tái chế càng dễ dàng tái chế theo cách của họ.

 • Tại sao một số tuýp kem của bạn có thể tái chế trong khi những tuýp khác thì không?

  Theo kế hoạch, tất cả các tuýp kem đánh răng của chúng tôi có thể tái chế vào cuối năm 2025. Cần có thời gian để thực hiện quá trình chuyển đổi và trong thời gian này, một số loại kem đánh răng của chúng tôi sẽ sử dụng tuýp có thể tái chế trong khi một số loại còn lại vẫn chưa được chuyển đổi. Hiện tại, hãy kiểm tra xem tuýp của bạn có một trong các biểu tượng bên dưới trước khi bạn tái chế nó:

  recycle-tube-hdpe-logo
  recycle-tube-logo
 • Tuýp kem này vẫn làm bằng nhựa, nó sẽ giúp ích gì cho môi trường?

  Tuýp có thể tái chế của chúng tôi được làm từ nhựa 2# HDPE, là một trong những loại nhựa được tái chế nhiều nhất. HDPE có thể tạo ra tất cả các loại vật liệu mới, bao gồm vật liệu xây dựng và bao bì mới. Việc chuyển sang nhựa có thể tái chế giúp hạn chế việc hàng tỷ tuýp kem bị vứt ra bãi rác.

 • Tuýp kem được làm bằng gì?

  Tuýp chủ yếu được làm bằng nhựa HDPE (Polyethylene mật độ cao) # 2 Nắp được làm bằng nhựa PP (Polypropelyene) # 5

 • Tại sao chúng tôi chia sẻ công nghệ ống của chúng tôi?

  Dự án này không phải cho chúng tôi, mà có ý nghĩa lớn lao hơn. Bằng cách chia sẻ công nghệ của mình, chúng tôi hy vọng có thể khởi xướng một xu hướng  toàn cầu chuyển đổi sang các tuýp kem đánh răng có thể tái chế. Ước mơ của chúng tôi là có tất cả các loại tuýp (không chỉ kem đánh răng) được tái chế trong thực tế và trên quy mô lớn.

 • Điều gì xảy ra sau khi các tuýp được tái chế?

  Đây là một ví dụ nhanh về vòng đời của các tuýp kem Khi tuýp được tái chế, nó sẽ được gửi đến những nơi như Cơ sở tái sinh vật liệu [MRF] để phân loại, sau đó được gửi đến một nhà máy xử lý để biến các chai và tuýp HDPE thành những hạt nhựa nhỏ. Những hạt nhựa này sau đó có thể được biến thành các sản phẩm và bao bì mới!