Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ phẫu thuật nha khoa (danh dự) Yun-Po Zhang

 

 

Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ phẫu thuật nha khoa (danh dự) Yun-Po Zhang

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Yun-Po Zhang là một nhà nghiên cứu (Cấp phó chủ tịch) tại Colgate-Palmolive. Ông đã đảm nhận trách nhiệm chính trong các chương trình nghiên cứu nha khoa lâm sàng, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh sức khỏe răng miệng toàn cầu của Colgate-Palmolive. Ông cũng được bổ nhiệm làm cố vấn của Chương trình Hội đồng Quản trị Doanh nhân tại Trường Kinh doanh Đại học Columbia và là giáo sư trợ giảng tại Viện Forsyth, liên kết với Đại học Harvard.

Thành tựu nổi bật

Tiến sĩ Zhang có ba bằng sáng chế của Hoa Kỳ về phòng ngừa sâu răng. Ông cũng đã đóng góp vào việc xuất bản ba cuốn sách và là tác giả của hơn 180 ấn phẩm trên các tạp chí khoa học quốc tế. Ngoài ra, ông cũng được mời phát biểu tại nhiều buổi thảo luận khoa học quốc tế và là diễn giả chính tại một số sự kiện.

Ông đã từng làm việc trong ban biên tập của Tạp chí Nghiên cứu Nha khoa, Ủy ban Học bổng AADR và Ủy ban Đánh giá Giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Nha khoa Quốc tế (IADR). Ông hiện là Ủy viên Hội đồng AADA và đang là thành viên trong Ban Xuất bản AADR/IADR.

Tiến sĩ Zhang đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Ông được vinh danh là Thành viên Danh dự của ADA, được vinh danh là Thành viên AADR, và đã nhận được Giải thưởng 50 Người Mỹ gốc Á xuất sắc trong Hoạt động kinh doanh từ Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á ở New York. 

Tiến sĩ Zhang có bằng tiến sĩ hóa lý tại Đại học Northeastern, đã hoàn thành khóa đào tạo sau tiến sĩ và đảm nhiệm vị trí giảng viên về sinh học răng miệng tại Trường Y khoa Nha khoa Forsyth/Harvard. Ông cũng có bằng MBA điều hành của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, bằng bác sĩ phẫu thuật nha khoa của Đại học Y Đại Liên ở Trung Quốc. Ngoài ra, ông còn có chứng chỉ về Chương trình Lãnh đạo đích thực của Trường Kinh doanh Harvard.