Tiến sĩ Venda Porter Maloney

 

 

Tiến sĩ, Phó Giám Đốc Venda Porter Maloney

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Venda Porter Maloney hiện đang dẫn dắt đội ngũ Phát triển Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng Trị liệu Toàn cầu. Bà và đội ngũ của mình cung cấp các sản phẩm sáng tạo để cải thiện sức khỏe răng miệng thông qua việc ngăn ngừa mảng bám, cao răng, hôi miệng và các bệnh lý như viêm lợi. 

Bà cũng giám sát và tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm. Bao gồm việc xây dựng một hệ thống phân phối ổn định cho các thành phần và kết hợp các yếu tố cho phép người tiêu dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Thành tựu nổi bật

Venda bắt đầu sự nghiệp của mình tại Colgate vào năm 2007 với tư cách là một nhà khoa học nghiên cứu về công nghệ điều trị mới cho kem đánh răng Colgate Total. Bà là người đóng góp chính cho nhiều cải tiến sản phẩm mới bao gồm kem đánh răng làm trắng răng Max White Optic Instant, kem đánh răng Optic White, nước súc miệng Plax và Colgate Total.

Trong thời gian làm việc tại Colgate, bà đã xuất bản nhiều ấn phẩm trên các tạp chí khoa học được bình duyệt, trình bày tại các hội nghị quốc tế, và được cấp hơn 20 bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Tiến sĩ Venda có bằng Cử nhân Vật lý và Hóa học của Đại học Hamline và bằng Tiến sĩ Hóa lý của Viện Công nghệ Massachusetts.