Tiến sĩ Shira Pilch

 

 

Tiến sĩ Shira Pilch - Giám Đốc Trung tâm Công nghệ Toàn cầu Trung Quốc

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Shira Pilch hiện là giám đốc Trung tâm Công nghệ Toàn cầu Trung Quốc, tại Quảng Châu, Trung Quốc. Trước đây, bà là giám đốc Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng, Nghiên cứu Sớm (Early Research). Bà và đội ngũ của mình chịu trách nhiệm về nhiều chương trình nghiên cứu liên quan đến Khoa học vật lý, tập trung vào các lĩnh vực mô cứng và phân phối tích cực. Shira đã dành hơn 20 năm trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Nghiên cứu sớm, Phát triển sản phẩm, Triển khai & Hỗ trợ. 

Thành tựu nổi bật

Trong thời gian làm việc tại Colgate, Shira đã đi đầu trong việc phát triển nhiều công nghệ tiên tiến mang lại nhiều lợi ích Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng ở cả thị trường chăm sóc nha khoa chuyên nghiệp và thị trường tiêu dùng. 

Bà là tác giả của một số đầu sách và có nhiều bài báo trên tạp chí được bình duyệt, bà cũng sở hữu hơn 20 bằng sáng chế của Hoa Kỳ và quốc tế. Shira hiện là thành viên có quyền bỏ phiếu của Nhóm Cố vấn Kỹ thuật Hoa Kỳ cho Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế. Shira đã nhận được bằng cử nhân danh dự về Hóa học tại Đại học Thanh Hoa và Tiến sĩ Hóa lý sinh tại Đại học Rutgers.