Tiến sĩ Payal Arora

 

 

Tiến sĩ Payal Arora - Chuyên gia Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Payal Arora hiện đang làm việc trong lĩnh vực Nghiên cứu Giai đoạn sớm về Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng. Bà và nhóm Nghiên cứu của mình chịu trách nhiệm phát triển danh mục/hệ thống công nghệ tự nhiên sáng tạo. Các công nghệ này được sử dụng để cung cấp các giải pháp Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng chính xác và cá nhân hóa theo người tiêu dùng. 

Một trong những mục tiêu chính của bà và đội ngũ tự nhiên toàn cầu là hiểu được nguyên lý khoa học đằng sau các thành nguyên liệu tự nhiên của từng khu vực. Từ những nghiên cứu đó, bà đã đưa thành phần nguyên liệu tự nhiên trở thành tính năng độc đáo của sản phẩm Colgate.

Thành tựu nổi bật

Bà đã có 18 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực R&D. Hơn thế nữa bà có một nền tảng kiến thức vững chắc tích lũy được trong thời gian làm việc tại các công ty dược phẩm lớn (dược phẩm Roche và Janssen) trong các lĩnh vực bệnh đa khoa, Bệnh tiểu đường, Y học tái tạo và Virus học.

Bà cũng là tác giả của 16 ấn phẩm trên một số tạp chí có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực này và nắm giữ nhiều bằng sáng chế khác nhau. Payal có bằng Tiến sĩ về Sinh học Phân tử và Công nghệ Sinh học từ Ấn Độ và Học bổng Sau Tiến sĩ về Vi-rút và Ung thư học từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.