Tiến sĩ LaTonya Kilpatrick-Liverman

 

 

Tiến sĩ, Giám đốc Công nghệ LaTonya Kilpatrick-Liverman

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ LaTonya Kilpatrick-Liverman là lãnh đạo Giải pháp sinh học và Phương pháp lâm sàng tại Công ty Colgate-Palmolive. Bà và đội ngũ của mình chịu trách nhiệm phát triển các mô hình tịnh tiến, xác định các dấu ấn sinh học liên quan đến sức khỏe và bệnh tật, đồng thời phát triển các phương pháp lâm sàng mới để đo lường một cách chính xác nhất những thay đổi trên da và khoang miệng. 

Thành tựu nổi bật

LaTonya đã có hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học da liễu và miệng. Bà là tác giả của một số bằng sáng chế, một số đầu sách và bài báo khoa học, đồng thời bà cũng là thành viên của Ban Cố vấn Biên tập của Tạp chí Khoa học Mỹ phẩm Quốc tế, Ban Cố vấn Công nghiệp Hóa học và Sinh học Hóa học tại Đại học Rutgers, và Ban Cố vấn Hội nghị Chuyên đề Vật liệu Sinh học tại Đại học Rutgers. 

LaTonya luôn ủng hộ nhiệt tình việc cho trẻ em tiếp xúc với khoa học ngay từ sớm. Bà đã tình nguyện tham gia một số chương trình tiếp cận cộng đồng dựa trên giáo dục do Công ty Colgate-Palmolive, Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ và các tổ chức cộng đồng khác nhau tài trợ. Bà luôn cảm thấy hạnh phúc khi tận dụng mọi cơ hội để truyền đạt lại và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. LaTonya có bằng Cử nhân Hóa học tại Đại học Hampton và bằng Tiến sĩ Hóa học tại Đại học Princeton.