Tiến sĩ Jim Masters

 

 

Tiến sĩ, Thạc sĩ Joseph Steele - Bộ phận Nghiên cứu Giai đoạn sớm

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Jim Masters hiện đang dẫn dắt hoạt động nghiên cứu Khoa học Sinh học giai đoạn đầu về Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng. Ông và đội ngũ của mình chịu trách nhiệm nghiên cứu các chương trình đổi mới cơ bản, tập trung vào mô mềm, khoa học vật lý và bề mặt hỗ trợ để phục vụ cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn cầu của công ty Colgate Palmolive. 

Jim Masters cũng có hơn 25 năm kinh nghiệm và đã tích cực dẫn dắt hoạt động nghiên cứu trong cả hạng mục chăm sóc sức khỏe răng miệng và chăm sóc cá nhân. Trọng tâm nghiên cứu của ông gần đây tập trung vào sinh lý da và mồ hôi, nghiên cứu hệ vi sinh vật trên da, vi sinh đường miệng và nghiên cứu các tương tác phản ứng của vi khuẩn/vật chủ để điều trị bệnh ở giai đoạn đầu nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng. 

Thành tựu nổi bật

Ông là tác giả của một số đầu sách và xuất bản nhiều bài báo trên các tạp chí được công nhận trên toàn thế giới, ông còn có hơn 55 Bằng sáng chế của Hoa Kỳ và là thành viên lâu năm của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế Nhóm Cố vấn Vệ sinh Răng miệng Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông còn sở hữu bằng Cử nhân Hóa học tại Đại học Scranton và Tiến sĩ Hóa học Vô cơ/Polyme tại Đại học Pennsylvania.