Catalina Monroy

 

 

Catalina Monroy - Giám đốc Toàn cầu của Công ty Colgate-Palmolive

Giới thiệu về chuyên gia

Bà Catalina Monroy là Giám đốc Toàn cầu của Công ty Colgate-Palmolive, có vai trò lãnh đạo đội ngũ toàn cầu chịu trách nhiệm phát triển và đề xuất những hương vị và hương liệu để đảm bảo trải nghiệm vị giác và khứu giác tốt nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ của bà làm việc trong tổ chức Nghiên cứu & Phát triển Toàn cầu của Colgate để phát triển và ra mắt những hương vị và hương liệu cho tất cả các thương hiệu của Colgate. Bao gồm: Chăm sóc sức khỏe răng miệng, Chăm sóc tại nhà và Chăm sóc Cá nhân của Colgate-Palmolive. 

Sự hướng dẫn tận tâm của Catalina và sự nỗ lực của đội ngũ của bà đã góp phần quan trọng vào sự ra mắt thành công của nhiều sản phẩm. Là lãnh đạo nhóm phát triển hương vị và hương liệu, Catalina đã thiết lập quan hệ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ Tiếp thị, Nghiên cứu Người tiêu dùng và Phát triển Sản phẩm, để bà có thể hiểu rõ hơn về vai trò của hương vị và hương liệu trong các sản phẩm của Colgate-Palmolive.

Thành tựu nổi bật

Catalina gia nhập Colgate vào năm 2015 và sở hữu hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hương liệu, công ty gần nhất mà bà từng làm việc là Firmenich. Từ năm 2011, bà đã làm Chuyên gia hương liệu cao cấp cho các sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng Bắc Mỹ và Mỹ Latinh tại chi nhánh của Firmenich Hoa Kỳ tại Plainsboro, New Jersey. Bà đã xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn của mình về hương vị và cảm giác bạc hà để ứng dụng vào Kem đánh răng và Nước súc miệng. Bà cũng là Chuyên gia hương liệu hàng đầu, đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo hương vị cho Colgate.

Catalina luôn thể hiện niềm đam mê mãnh liệu cống hiến hết khả năng cho công việc của mình. Đồng thời thích ứng rất nhanh chóng và hiệu quả với các đội ngũ và nền văn hóa đa dạng, cho phép bà thúc đẩy quan hệ hợp tác bền chặt với các bên liên quan chính. Bà luôn sẵn lòng hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho những chuyên gia hương liệu cấp dưới và thúc đẩy họ tiến xa hơn nữa để đạt được thành công trong tương lai.