Tiến sĩ Cajetan Dogo

 

 

Tiến sĩ, Chuyên gia Cajetan Dogo

Giới thiệu về chuyên gia

Tiến sĩ Cajetan Dogo hiện đang làm việc trong Bộ phận Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng Phát triển Sản phẩm Làm trắng, nơi ông tập trung vào việc đổi mới để hỗ trợ hoàn thiện danh mục sản phẩm làm trắng toàn cầu của Colgate. Trách nhiệm của ông bao gồm việc phát triển các công thức hiệu quả, xác định và hỗ trợ việc công bố tính năng của các sản phẩm hấp dẫn. 

Chuyên môn của Cajetan về tổng hợp phân tử nhỏ, xúc tác và hóa sinh đã giúp ông trở thành một nhân tố không thể thiếu của các chương trình nghiên cứu và phát triển về làm trắng. Ông đã tham gia vào nhiều đợt ra mắt sản phẩm và dẫn dắt một chương trình về các kiến thức cơ bản liên quan đến vết ố răng nhằm nâng cao kiến thức về vết ố và cho phép phát triển các phương pháp truyền đạt hiệu quả của các công thức làm trắng răng cao cấp của chúng tôi theo những cách khác nhau.

Thành tựu nổi bật

Cajetan có bằng Tiến sĩ của Đại học Johns Hopkins và bằng Cử nhân Đại học Bang Coppin. Trước khi làm việc tại Colgate vào năm 2013, ông đã thực hiện nghiên cứu sau tiến sĩ của mình tại Viện Y tế Quốc gia về việc ức chế sự xâm nhập của tế bào HIV như một cơ chế kháng vi-rút. Cajetan đã đóng góp 12 bài báo khoa học được bình duyệt trong các lĩnh vực sinh học và hóa học.