Nâng niu  nụ cười khỏe mạnh

DỄ DÀNG CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Tiếp sức cho nụ cười
thêm khỏe mạnh

Cần được chăm sóc để có nụ cười khỏe mạnh

Khi mọi người đều được hướng dẫn đầy đủ để chăm sóc răng miệng, chúng ta sẽ phòng ngừa và điều trị được rất nhiều vấn đề răng miệng. Đó là tầm nhìn của chúng tôi. Để làm việc đó, chúng tôi đang nâng cao các tiêu chuẩn về sức khỏe răng miệng thông qua từng sản phẩm của mình, cũng như tạo ra các cơ hội để xây dựng thói quen lành mạnh và dễ thực hiện.

Chúng tôi khao khát một tương lai không còn sâu răng

Từ việc hướng dẫn cho 2 tỷ trẻ em trên toàn cầu về thói quen chăm sóc răng miệng năm 2025, đến tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận các phương pháp chăm sóc răng miệng đúng đắn. Colgate đảm bảo việc chăm sóc răng miệng được tiếp cận dễ dàng.

Colgate Bright Smiles Bright Futures

2 tỷ nụ cười rạng rỡ

Colgate BRIGHT SMILES,
BRIGHT FUTURES®

Trong gần 30 năm, Colgate BRIGHT SMILES, BRIGHT FUTURES® đã cung cấp cho trẻ em trên toàn thế giới chương trình khám răng miễn phí và giáo dục sức khỏe răng miệng để giúp xây dựng thói quen lành mạnh trọn đời. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đã chạm đến cuộc sống của hơn một tỷ trẻ em. Đến nay, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ được hai tỷ trẻ em vào năm 2025.

Tìm hiểu thêm

 

Cùng bạn tiếp cận dễ dàng tới chăm sóc răng miệng

Colgate cam kết tạo ra những sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng, và giúp tiếp cận giáo dục sức khỏe răng miệng dễ dàng hơn. Chúng tôi mong muốn bất kì ai, bất kể nhu cầu hay hoàn cảnh, đều được trang bị đầy đủ thông tin và dụng cụ cần thiết, để cải thiện sức khỏe răng miệng mỗi ngày.

Trung tâm Chăm sóc Răng miệng Colgate

Trung tâm chăm sóc răng miệng Colgate

Bạn thắc mắc về chăm sóc sức khỏe răng miệng? Hãy để chúng tôi giải đáp! Truy cập Trung Tâm Chăm Sóc Răng Miệng, trang web được cập nhật liên tục để xem các bài viết và video hữu ích. Chúng tôi sẽ cập nhật những khuyến nghị mới nhất về nha khoa, để bạn có thể phòng tránh các vấn đề sức khỏe răng miệng ở mọi giai đoạn và mọi lứa tuổi.

Trung tâm chăm sóc răng miệng

Sản phẩm chăm sóc răng bền vững

TÍNH BỀN VỮNG

Luôn minh bạch vì một hành tinh khỏe mạnh hơn.

 

Tìm hiểu thêm