Nâng niu  nụ cười khỏe mạnh

DỄ DÀNG CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Nâng niu
nụ cười khỏe mạnh

Cần chăm sóc để tạo ra những nụ cười khỏe mạnh

Hãy tưởng tượng nếu mọi người có đủ sự hướng dẫn cần thiết để giữ nụ cười luôn khỏe mạnh. Chúng ta có thể loại bỏ được rất nhiều vấn đề sức khỏe răng miệng có thể phòng ngừa và điều trị được. Đó là tầm nhìn của chúng tôi, và để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đang nâng cao tiêu chuẩn sức khỏe răng miệng thông qua các sản phẩm của mình, và tạo ra cơ hội học cách xây dựng thói quen lành mạnh, dễ thực hiện.

Chúng tôi mong muốn mang lại một tương lai không sâu răng

Từ việc dạy cho hai tỷ trẻ em thói quen chăm sóc răng miệng lành mạnh vào năm 2025, đến việc tạo ra cơ hội thực hành cách vệ sinh răng miệng đúng đắn, Colgate đảm bảo sẽ tiếp tục mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng dễ tiếp cận.

Colgate Bright Smiles Bright Futures

2 TỈ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

Colgate BRIGHT SMILES,
BRIGHT FUTURES®

Trong gần 30 năm, Colgate BRIGHT SMILES, BRIGHT FUTURES® đã cung cấp cho trẻ em trên toàn thế giới chương trình khám răng miễn phí và giáo dục sức khỏe răng miệng để giúp xây dựng thói quen lành mạnh trọn đời. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đã chạm đến cuộc sống của hơn một tỷ trẻ em. Đến nay, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ được hai tỷ trẻ em vào năm 2025.

Tìm hiểu thêm

 

Chúng tôi đang giúp việc chăm sóc răng miệng trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng và giúp việc giáo dục về sức khỏe răng riệng dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn. Chúng tôi mong muốn mọi người, bất kể nhu cầu hay hoàn cảnh nào, đều được trang bị đầy đủ thông tin và sản phẩm cần thiết để cải thiện sức khỏe răng miệng mỗi ngày.

Trung tâm Chăm sóc Răng miệng Colgate

Trung tâm Chăm sóc Răng miệng Colgate

Bạn có thắc mắc về chăm sóc sức khỏe răng miệng? Chúng tôi có câu trả lời! Hãy truy cập trang web Trung tâm Chăm sóc Răng miệng được cập nhật thường xuyên của chúng tôi để xem các bài viết và video hữu ích. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những khuyến nghị mới nhất về vấn đề niềng răng, trám răng, răng khôn, v.v., để bạn có thể phòng tránh các vấn đề sức khỏe răng miệng ở mọi giai đoạn và mọi lứa tuổi.
 

Ghé thăm Trung tâm Chăm sóc Răng miệng

Sản phẩm chăm sóc răng bền vững

TÍNH BỀN VỮNG

Luôn minh bạch để nâng tầm một hành tinh khỏe mạnh

 

Tìm hiểu thêm