Sparking optimism in everyone, every day

Sứ mệnh của chúng tôi

Khơi dậy sự lạc quan trong
cuộc sống, hàng ngày của tất cả mọi người

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có một tương lai đầy nụ cười

Nâng cao tinh thần lạc quan có nghĩa là chúng tôi cam kết tạo ra một hành tinh tươi đẹp hơn, và làm việc mỗi ngày để tạo ra nụ cười khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

Sức mạnh của tinh thần lạc quan

Không phải lúc nào cũng dễ dàng trở thành một người lạc quan, nhưng khi bạn đưa ra lựa chọn đó, nó có thể là động lực mạnh mẽ để thay đổi cuộc đời bạn. Chúng tôi đang chia sẻ những câu chuyện từ những người thực, những người đã tìm thấy can đảm để mỉm cười và tiếp tục làm những gì cần thiết để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi hy vọng họ truyền cảm hứng để bạn làm điều tương tự!

Chúng tôi động viên tất cả mọi người làm chủ sức khỏe răng miệng của họ

Mọi người đều có quyền có một nụ cười rạng rỡ, lạc quan. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng trên toàn thế giới. Dù là việc xây dựng thói quen mới lành mạnh từ khi còn nhỏ, hay học tập từ các chuyên gia, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sức khỏe răng miệng của bạn.

Làm cho việc chăm sóc răng miệng trở nên dễ dàng

Chúng tôi đã đi tiên phong trong các sáng kiến táo bạo trên khắp thế giới giúp mọi người tiếp cận với thông tin và tài nguyên chăm sóc sức khỏe răng miệng để họ có thể nở nụ cười rạng rỡ nhất.

Xem chúng tôi đang làm gì

Một tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh của chúng ta

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách tối ưu và bền vững hơn để tạo ra các sản phẩm và bao bì của mình, bao gồm cả việc hạn chế sử dụng nhựa, dùng ít nước hơn và xả ít rác thải nhất có thể. Sau cùng, một hành tinh khỏe mạnh là điều khiến tất cả chúng ta có thể mỉm cười.

Tìm hiểu thêm

Hiểu về những gì bạn nhận được

Từ công thức thuần thực vật và các thành phần đặc biệt cho đến chất liệu chúng tôi đang sử dụng để sản xuất bao bì của mình, chúng tôi minh bạch về các sản phẩm bạn mang về nhà.

Tìm hiểu thêm

Dental experts

GẶP CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Có một đội ngũ tận tâm luôn sẵn sàng bảo vệ nụ cười của bạn

Từ những hành động mà chúng tôi thực hiện cho đến những sản phẩm mà chúng tôi phát triển, đội ngũ chuyên gia 'gìn giữ nụ cười' của chúng tôi luôn đảm bảo rằng nụ cười của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.

 

Tìm hiểu đội ngũ của chúng tôi