Sparking optimism in everyone, every day

Sứ mệnh của chúng tôi

Thổi lửa lạc quan trong
mỗi người, mỗi ngày

Chúng ta đều xứng đáng một tương lai với vô vàn nụ cười

Tại Colgate, chúng tôi tạo ra sản phẩm nhằm củng cố cho nụ cười thêm khỏe mạnh. Không chỉ riêng sức khỏe, mà tinh thần chúng ta cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Nụ cười là hình thái cơ bản nhất của sự lạc quan, điều chúng ta cần nhiều hơn bao giờ hết. Đó là lý do Colgate bảo hộ sự lạc quan - chúng tôi cam kết tạo ra một hành tinh khỏe mạnh hơn, và làm việc mỗi ngày để hiện thực hóa điều đó.

Sự lạc quan sẽ dẫn đến những thay đổi lớn, bắt đầu từ một nụ cười

Không hề dễ để luôn lạc quan. Nhưng khi được lựa chọn, nó sẽ trở thành một động lực mạnh mẽ để thay đổi cuộc đời bạn. Cam kết chăm sóc cho những nụ cười khỏe mạnh hơn 145 năm qua, chúng tôi luôn tận tâm tìm hiểu sức mạnh của sự tích cực đang thay đổi thế giới. Trong năm qua, chúng tôi đã hợp tác cùng những nhà lãnh đạo tư tưởng, các học giả tâm lý học tích cực cùng những thành viên của cộng đồng GenZ. Mời bạn tham gia hành trình lạc quan cùng chúng tôi - cùng chia sẻ những câu chuyện thực tế của những người đã tìm thấy dũng khí nở nụ cười, rồi tiếp tục chiến đấu vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Tiếp sức mọi người làm chủ sức khỏe răng miệng

Bất cứ ai cũng xứng đáng với một nụ cười khỏe mạnh, rạng rỡ. Đó là lý do chúng tôi cam kết thúc đẩy các tiêu chuẩn chăm sóc nha khoa trên toàn thế giới. Dù là các bé đang xây dựng thói quen lành mạnh, hay học hỏi những điều mới từ chuyên gia, chúng tôi ở đây để hỗ trợ sức khỏe răng miệng cho bạn.

Tạo thuận lợi, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với việc chăm sóc răng miệng

Chúng tôi tiên phong phát động các sáng kiến táo bạo trên toàn cầu, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với thông tin cùng tài nguyên để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh của chúng ta

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những phương pháp tốt hơn, bền vững hơn, bao gồm việc giảm lượng chất thải, giảm lượng nhựa và nước trong quá trình sản xuất sản phẩm và bao bì.

Tìm hiểu thêm

Hiểu rõ sản phẩm bạn đang sử dụng

Từ những công thức thuần chay với các nguyên liệu đặc biệt, tới những thành phần chúng tôi đang sử dụng để đóng gói bền vững. Tất cả đều minh bạch trong từng sản phẩm đến với bạn.

Tìm hiểu thêm

Trang FAQ về tuýp kem có thể tái chế

TÍNH BỀN VỮNG

Sản phẩm tuýp kem đánh răng có thể tái chế đầu tiên trên thị trường

 

Tìm hiểu thêm

Dental experts

GẶP CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Có cả một đội ngũ để bảo vệ nụ cười của bạn

Những chuyên gia của chúng tôi luôn ở đây để cùng bạn kiến tạo và gìn giữ nụ cười của mình.

 

Tìm hiểu đội ngũ của chúng tôi