MCP FAQ Accordion

Câu Hỏi Thường Gặp – Tái Khởi Động Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa

 • Có thông tin gì mới?

  Tại Colgate, chúng tôi làm việc mỗi ngày để mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc răng miệng tiên tiến nhất trên thế giới. Bắt đầu từ , chúng tôi sẽ giới thiệu một công thức mới mang tính cách mạng để bảo vệ khoang miệng. Kết quả của hơn một thập kỷ phát triển, bao gồm hàng chục nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và lâm sàng, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới – hiện đã có thêm ‘Sức mạnh Amino’.

 • ‘Sức mạnh Amino’ là gì?

  Sức mạnh Amino là công nghệ độc đáo đã được cấp bằng sáng chế, vượt xa những gì fluoride có thể làm cũng như khai thác sức mạnh hai chiều của fluoride và arginine để mang đến cho bạn khả năng bảo vệ khoang miệng tốt nhất từ trước tới nay. Arginine giúp trung hòa vi khuẩn trong miệng, chống lại các axit hình thành từ đường trong mảng bám, nguyên nhân gây sâu răng, trước khi chúng có thể gây hại cho răng của bạn. Fluoride giúp bổ sung canxi tự nhiên cho răng để làm răng chắc khỏe. Hành động kết hợp này, giữa Arginine và Flouride giúp tăng cường sự bảo vệ men răng, tăng sự khoáng hóa nhiều hơn gấp 4 lần* (between Arginine and Flouride enhances the protection of enamel, increases 4 times remineralization*),    giúp răng chắc khỏe hơn gấp 4 lần và do đó ngừa sâu răng tốt hơn. Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa hiện tại không có Sức mạnh Amino.

  * Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng khi chải răng ngày 2 lần (sáng và tối trước khi đi ngủ), so với mẫu đối chứng là kem đánh răng fluoride không chứa Arginine.

 • Điều gì khiến công nghệ này tốt hơn các loại kem đánh răng khác?

  Công thức mới do Colgate giới thiệu thật sự là một bước đột phá. Hầu hết các sản phẩm hiện nay chỉ dựa trên fluoride, trong khi Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới mang đến cho bạn khả năng bảo vệ tốt nhất với Sức mạnh Amino.

  Đã có một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả vượt trội của Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới so với kem đánh răng fluoride thông thường không chứa Arginine (non-arginine). Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới cũng giúp răng chắc khỏe hơn gấp 4 lần.

 • Arginine có ‘tự nhiên’ không?

  Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới có chứa Sức mạnh Amino, là sự kết hợp của fluoride và arginine. Arginine là một axit amin tự nhiên có trong các loại thực phẩm như:

  • Sản phẩm từ sữa: Sữa chua, Pho mát
  • Thịt: Thịt bò, Thịt lợn, Thịt gia cầm
  • Các loại hạt, Đậu tương và Đậu nành
  • Thức ăn cho trẻ em
  • Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

  Arginine cũng xuất hiện trong nước bọt của chúng ta và có tác dụng như một lớp phòng thủ tự nhiên chống lại sâu răng.

 • Arginine có an toàn cho tất cả mọi người không?

  Có, Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới với arginine an toàn cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi sử dụng kem đánh răng.

  Vui lòng sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn trên bao bì.

 • Tôi có cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào khi đánh răng bằng kem đánh răng Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa cũ và mới không?

  Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới có công thức đặc biệt để mang lại khả năng ngừa sâu răng vượt trội, đồng thời vẫn giữ nguyên hương vị và trải nghiệm tuyệt vời từ Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa cũ.

 • Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa có xâm nhập vào bên trong răng không?

  Men răng của chúng ta có nguy cơ bị mất khoáng chất (khử khoáng) sớm thông qua tiếp xúc với axit từ vi khuẩn được tìm thấy trong mảng bám răng. Các vi khuẩn này có thể phân hủy đường ăn và tinh bột để tạo ra axit. Khi bị axit tấn công, các khoáng chất thiết yếu trong men răng (canxi và phốt phát) sẽ hòa tan. Sau một thời gian ngắn, nước bọt sẽ trung hòa lượng axit này. Trong điều kiện bình thường, ở trên mức pH thiết yếu, nước bọt được siêu bão hòa bằng canxi và phốt phát. Hai chất này liên tục lắng đọng trên bề mặt men răng hoặc đọng lại trong các khu vực men răng bị mất canxi và phốt phát (quá trình tái khoáng hóa). Hiện tượng này được hỗ trợ bởi khả năng tiết nước bọt để bảo tồn cấu trúc khoáng chất của men răng.

  Fluoride, một thành phần chống sâu răng quan trọng trong Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa, kết hợp với canxi và phốt phát tự nhiên từ nước bọt được đưa vào bề mặt men dưới dạng khoáng chất gọi là fluorapatite, giúp ngăn chặn quá trình khử khoáng men, đồng thời (khỏi sự tấn công của axit). Fluorapatite cũng tăng cường quá trình tái khoáng hóa tự nhiên bằng cách thu hút các khoáng chất canxi và phốt phát tự nhiên từ nước bọt trở lại cho lớp men đã suy yếu của răng. Những khoáng chất quan trọng này thâm nhập vào bề mặt men răng, tích cực củng cố và phục hồi men răng bị suy yếu.

  Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới cũng chứa arginine, được phân hủy bởi các vi khuẩn có lợi và giúp duy trì độ pH trên mức thiết yếu, từ đó thúc đẩy hỗ trợ (support) quá trình tái khoáng hóa.

 • Colgate có tăng hàm lượng fluoride bằng công thức mới này không?

  Không.

 • Canxi tự nhiên có giống như sữa không?

  Không, không hẳn như vậy. Ở đây canxi tự nhiên là canxi có trong nước bọt của bạn. Sữa là một chất khác.

 • Tại sao Colgate lại thay đổi Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa? Tôi đã rất hài lòng với công nghệ này!

  Tại Colgate, chúng tôi cam kết với triết lý cải tiến liên tục và chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện sản phẩm/dịch vụ của mình cho phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

  Trong thế giới ngày nay, với nhịp độ cuộc sống nhanh và chế độ ăn uống luôn thay đổi, tất cả chúng ta đều cần được bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn khỏi các vấn đề sức khỏe răng miệng.

  Colgate Ngừa Sâu Răng Tối Đa mới là một bước đi theo hướng đó, mang đến cho bạn khả năng bảo vệ khoang miệng tốt nhất từ trước đến nay.

 • Tôi được truyền cảm hứng. Tôi rất muốn làm việc với các bạn?

  Và chúng tôi cũng rất mong nhận được tin từ bạn! Hãy liên hệ đường dây nóng 1800-1748 (Miễn cước)