KEM ĐÁNH RĂNG COLGATE TOTAL® CÓ TRICLOSAN: SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CỦA CÁC CHUYÊN GIA NHA KHOA


Trong suốt hơn 15 năm qua, Colgate Total® là sự lựa chọn đáng tin cậy của các chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới giúp răng và nướu khoẻ mạnh.

Kem đánh răng Colgate Total® với công thức duy nhất chứa 0.3% thành phần kháng khuẩn triclosan giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mảng bám có hại, là nguyên nhân gây ra hầu hết các vấn đề răng miệng thông thường.

Colgate Total® có nhiều nghiên cứu lâm sàng được đánh giá và công bố hơn so với bất kỳ sản phẩm kem đánh răng nào trên thế giới. Độ hiệu quả và an toàn của Colgate Total® được công nhận bởi hơn 90 nghiên cứu lâm sàng, với hơn 20.000 người tham gia, và dựa trên rất nhiều tiêu chí đánh giá về an toàn. Các nghiên cứu này đã được chia sẻ với các cơ quan pháp lý trên toàn thế giới, những nơi đã công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả khi sử dụng triclosan trong kem đánh răng.

Colgate Total® được chứng minh lâm sàng hoạt động hiệu quả hơn các sản phẩm kem đánh răng khác trong việc giảm vi khuẩn gây ra các vấn đề về nướu. Colgate Total® được chứng minh lâm sàng bảo vệ răng miệng khỏi vi khuẩn gây mảng bám trong suốt 12 giờ. Giữ nướu chắc khoẻ rất quan trọng. Nếu không được kiểm tra, các vấn đề về nướu có thể tiến triển thành viêm nha chu, một thể viêm nhiễm nặng hơn, có thể gây mất răng và xương. Đánh răng với kem đánh răng chứa fluor thông thường không mang lại sự bảo vệ ngăn ngừa vi khuẩn như với kem đánh răng Colgate Total®, giúp bảo vệ nướu, răng và sức khoẻ răng miệng. Điều này rất đáng lưu ý để có một sức khoẻ răng miệng tốt. Các nghiên cứu khoa học gần đây cũng cho thấy có mối liên hệ mật thiết giữa sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ toàn thân.

Một cuộc đánh giá độc lập được thực hiện và công bố bởi tổ chức chăm sóc sức khoẻ răng miệng Cochrane về lợi ích của triclosan/copolymer đối với sức khoẻ răng miệng, một hoạt chất kháng khuẩn trong kem đánh răng Colgate Total®. Cochrane đánh giá 30 nghiên cứu được thực hiện từ năm 1990 đến 2012, bao gồm 14,835 người tham gia (Nguồn: Riley & Lamont 2013). Kết quả đánh giá cho thấy có rất nhiều lợi ích khi sử dụng kem đánh răng chứa fluor có chứa triclosan/copolymer và kết luận rằng không có bằng chứng nào về các tác động gây hại có liên quan đến việc sử dụng kem đánh răng chứa triclosan/copolymer trong các nghiên cứu kéo dài 3 năm. Cochrane cũng xác nhận rằng sau khi sử dụng 6 tháng hoặc lâu hơn, kem đánh răng chứa fluor có chứa triclosan/copolymer bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn đáng kể so với kem đánh răng chứa fluor không có chứa triclosan/copolymer.

Xem bài đánh giá chi tiết của Cochrane

Xem thêm về Chính sách an toàn của Colgate về thành phần sản phẩm

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.