Hỏi Đáp

Tìm câu trả lời nhanh cho các câu hỏi của bạn về Colgate Total®, hoặc gửi tới Colgate câu hỏi của bạn mà chưa được trả lời dưới đây.

Câu hỏi

Lịch sử của kem đánh răng Colgate Total?

Trả lời

1993: Colgate giới thiệu kem đánh răng Colgate Ultra Brite Baking Soda, Colgate Baking Soda Tartar Control cũng được giới thiệu vào thời điểm này
1995: Kem Colgate với Baking Soda và Perodixe ra đời.
1996: Một thành phần làm trắng được bổ sung vào kem Baking Soda & Perodixe. Kem Colgate Baking Soda & Perodixe Whitening ra đời.
Ultra Brite with Baking Soda & Peroxide xuất hiện dưới dạng kem đánh răng có baking soda và perodixe duy nhất trong phân khúc giá trị (bình dân). Loại kem này làm răng trắng hơn, tạo cảm giác hơi thở thơm tho và chứa fluoride giúp ngừa sâu răng.
1997: Colgate Total trở thành kem đầu tiên được chứng nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được chứng nhận bởi Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) và Viện Răng Hàm Mặt (thuộc Bộ Y Tế) là có tác dụng bảo vệ chống sâu răng, viêm nướu và loại trừ mảng bám.
Tháng 7, tính năng làm trắng được bổ sung vào kem Tartar Control. Tartar Control Plus Whitening ra đời.
1998: Colgate nỗ lực trở thành thương hiệu kem dẫn đầu thị trường Hoa Kỳ lần đầu trong suốt 30 năm, đây là kết quả của thành công vang dội của đợt tung sản phẩm Colgate Total
Colgate tập trung vào phân khúc kem đánh răng cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên và giới thiệu kem đánh răng My First Colgate.
Vào tháng 2, 2000, kem Colgate Sensitive Maximum Strength được giới thiệu như loại kem đầu tiên và duy nhất chống lại răng nhạy cảm. Loại kem này kết hợp dạng kem và gel trong một tuýp với công thức độc đáo. Colgate Sensitive Maximum Strength Plus Whitening ra đời vào tháng 9, 2000.
Người tiêu dùng được tiếp cận với một loại kem trắng răng cao cấp khi Colgate tung sản phẩm Colgate Sparking White Toothpaste vào tháng 5, 2000.

-Kem dạng lỏng Colgate 2IN1 được thiết kế nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sự kết hợp độc đáo của khả năng tạo hơi thở thơm tho (của nước súc miệng) và tính năng làm sạch (của kem đánh răng). Kem dạng lỏng Colgate 2IN1 được giới thiệu vào Tháng 9, 2000.
2001: Vào tháng 12, 2001. Kem đánh răng MaxFresh ra đời tại Hoa Kỳ và nước ngoài. Kem MaxFresh được thiết kế nhằm giữ hơi thở thơm tho lâu dài, hương thơm đậm và nụ cười rạng rỡ bằng cách loại trừ chứng hôi miệng.
2002: Vào tháng 12, 2002. Kem dạng lỏng Colgate 2IN1 và nước súc miệng hương Bubble Gum ra đời. Kem gel dạng lỏng giúp chải sâu vào các vùng răng mà trẻ em thường bỏ qua khi chải
2003: Colgate Herbal White Fresh Mint ra đời vào tháng 1 – 2003, đáp lại nhu cầu của khách hàng và những tiềm năng trong ngành bán lẻ. Người tiêu dùng đang kỳ vọng vào một loại kem có chức năng làm trắng răng, thoải mái khi chải và một sự kết hợp độc đáo giữa thảo dược và một thương hiệu uy tín.

Colgate Total Advance Fresh ra đời vào tháng 6 – 2003. Đây là loại kem Total đầu tiên được chứng minh chống lại hơi thở có mùi suốt 12 giờ.
ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.