Bookmark and Share

Bàn chải Colgate 360

Bạn có biết rằng 80% vi khuẩn không nằm trên răng? Đó là lý do tại sao chải sạch răng, lưỡi, má và nướu cũng rất quan trong. Với bàn chải Colgate 360, bạn không cần phải lo lắng nữa. Bàn chải Colgate 360 với lông chải độc đáo giúp chải sạch lưỡi và bên trong má, đặc biệt có thể làm sạch những điểm mà bàn chải thông thường không thể chải đến.

Bàn chải 360 Actiflex

Bàn chải Colgate 360 ActiFlex mới, với đầu lông chải chuyển động linh hoạt, chải thật sạch xung quanh và cả kẻ răng, giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn. Bàn chải Colgate 360 Actiflex chải tới mọi nơi, cho cả miệng sạch hơn hẳn.

Bàn chải 360 Deep Clean

Trải nghiệm bàn chải Colgate 360 Deep Clean với lông chải siêu mảnh, chải sạch và sâu vào từng kẽ răng cho cả miệng sạch hơn hẳn. Ngoài ra, mặt chải lưỡi còn giúp loại bỏ các vi khuẩn bám trên lưỡi và bên trong má.

Bàn chải 360 Original

Với lông chải đa năng, mặt chải lưỡi và đài cao su đánh bóng răng, Colgate 360 Original chải sạch lưỡi và bên trong má, loại bỏ hơn 96% vi khuẩn so với bàn chải thông thường, cho cả miệng sạch hơn hẳn.

Bàn chải 360 Sensitive

Lông chải siêu mềm mại thiết kế đặc biệt cho răng ê buốt, kết hợp với mặt chải lưỡi và bên trong má, loại bỏ vi khuẩn trong miệng một cách hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Điều gì tạo nên sự khác biệt của bàn chải Colgate 360?

Đáp: Colgate 360 có mặt chải lưỡi độc đáo ở phía sau đầu bàn chải, giúp chải sạch hơn 96% vi khuẩn bám trên lưỡi và bên trong má so với các bàn chải thông thường. Đồng thời, lông chải với thiết kế đặc biệt thon mảnh tương tự đài cao su đánh bóng răng, chải sạch hơn hẳn các mảng bám trên răng so với bàn chải tay hàng đầu khác.

Hỏi: Đặc tính nào của bàn chải Colgate 360 giúp chải sạch cả miệng?

Đáp: Bàn chải Colgate 360 được thiết kết với mặt chải lưỡi chải sach vi khuẩn trên lưỡi và bên trong má. Lớp lông chải mềm mảnh phía trong giúp chải sạch từng kẽ răng và nướu. Đài cao su đánh bóng răng nhẹ nhàng chải sạch mảng bám trên răng. Đầu lông mảnh chải sâu đến những vùng khó chải đến nhất.

Hỏi: Mặt chải lưỡi ở lưng đầu bàn chải hoạt động như thế nào?

Đáp: Bề mặt lưỡi có cấu tạo tương tự như da: lớp tế bào chết cần được loại bỏ để tái tạo lớp da mới. Mặt chải lưỡi và bên trong má nhô cao giúp chải sạch cặn bã gây hôi miệng trên lưỡi. Nó đồng thời cũng giúp chải sạch bên trong má – nơi ẩn nấp khác của vi khuẩn gây hôi miệng

Hỏi: Làm thế nào để rửa sạch mặt chải lưỡi sau khi chải?

Đáp: Đơn giản như khi rửa bàn chải sau mỗi lần đánh răng bạn chỉ cần rửa sạch phía sau đầu bàn chải với nước.

Hỏi: Có phải tất cả các bàn chải Colgate 360 đều có mặt chải lưỡi và bên trong nướu?

Đáp: Đúng. Tất cả các bàn chải thuộc dòng 360 đều được thiết kế đặc biệt với mặt chải lưỡi và bên trong nướu, giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả hơn cho cả miệng sạch hơn hẳn.

Hỏi: Bàn chải Colgate 360 có an toàn cho trẻ em? Từ bao nhiêu tuổi trẻ có thể dùng bàn chải Colgate 360?

Đáp: Bàn chải Colgate 360 an toàn cho trẻ em sử dụng.Tuy nhiên đây không phải là bàn chải được thiết kế dành riêng cho trẻ. Dù không có giới hạn về tuổi sử dụng nhưng mỗi trẻ nên được lựa chọn một bàn chải có kích thước phù hợp để sử dụng và trẻ dưới 6 tuổi cần được giám sát khi chải răng.

Hỏi: Điều gì tạo nên sự khác biệt của bàn chải Colgate 360 Sensitive?

Đáp: Bàn chải Colgate 360 Sensitive được thiết kế đặc biệt với lông chải siêu mềm giúp giảm lực tác động khi chải trên răng so với các bàn chải thông thường.

Hỏi: Điều gì tạo nên sự khác biệt của bàn chải Colgate 360 Deep Clean so với các bàn chải Colgate 360 khác?

Đáp: Lông bàn chải siêu mảnh SlimTip™ giúp chải sạch và sâu từng kẽ răng và nướu, cho cả miệng sạch hơn hẳn.

Hỏi: Điều gì tạo nên sự khác biệt của bàn chải Colgate 360 Actiflex?

Đáp: Thiết kế đột phá của bàn chải Colgate 360 Actiflex với đầu lông chải chuyển động linh hoạt sang hai bên giúp chải sạch xung quanh và cả kẽ răng. Đồng thời bàn chải Colgate 360 với mặt chải lưỡi chải sạch lưỡi và bên trong má, loại bỏ vi khuẩn trong miệng một cách hiệu quả cho cả miệng sạch hơn hẳn* .

*so với bàn chải bằng tay thông thường.

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.