Làm việc với Chúng tôi:  Tại sao là Colgate?

Tại sao là Colgate?
Spacer
Các cơ hội toàn cầu

Colgate-Palmolive: Xây dựng dựa trên Sức mạnh Toàn cầu

Colgate-Palmolive là một công ty với doanh thu 15.3 tỷ Đô la, đáp ứng nhu cầu cho hơn 200 quốc gia và lãnh thổ với các sản phẩm tiêu dùng giúp cho cuộc sống lành mạnh hơn và thú vị hơn. Công ty chúng tôi chú trọng kinh doanh các mặt hàng có sức mạnh toàn cầu như Chăm sóc răng miệng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc nhà cửa, Dinh dưỡng cho thú cưng. Colgate đang chi phối sự tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu bằng một chiến lược rất rõ ràng về gia tăng các vị trí dẫn đầu về thị phần của các sản phẩm chính như kem đánh răng, bàn chải đánh răng, xà phòng bánh, sữa tắm, dầu gội, sản phẩm ngăn khử mùi/chất ngăn mồi hôi, nước rửa chén đĩa, sản phẩm vệ sinh nhà cửa, nước xả vải, và thức ăn dành cho thú cưng.

Colgate thật sự là một thế giới của cơ hội. Để hỗ trợ cho sự phát triển của nhân viên và sự hài lòng trong công việc, Colgate tự hào đưa ra các cơ hội việc làm trên toàn cầu và tạo cơ hội cho mọi người đến với các chương trình đào tạo và các lớp huấn luyện cấp quốc tế. Colgate khuyến khích nhân viên vừa mở rộng lĩnh vực chuyên môn vừa có một sự hiểu biết rộng rãi về thế giới xung quanh nơi họ sống. Colgate có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn làm việc.

   
Các thông tin liên quan

Báo cáo hàng năm

Xem Báo cáo hàng năm.

Sự ghi nhận Toàn cầu

Chia sẻ những khen ngợi và ghi nhận mà chúng tôi có được trên khắp thế giới.

Công nhận Toàn Cầu

Chia sẻ lời khen ngợi và sự công nhận mà chúng tôi nhận được trên khắp thế giới.

Lịch sử

Theo dõi sự phát triển của chúng tôi từ năm 1806, từ một sự nghiệp kinh doanh xà phòng ở thành phố New York trở thành Công ty hàng đầu đáng tin cậy trong các sản phẩm tiêu dùng khắp thế giới..

Tuyên bố về tính riêng tư

Đọc những tuyên bố về tính riêng tư của chúng tôi.

Nhà Tuyển dụng công bằng

Công ty Colgate – Palmolive là Nhà tuyển dụng công bằng..

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Site Map  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.