Làm việc với Chúng tôi:  Tìm kiếm việc làm

Tìm kiếm việc làm
Spacer

Xem các cơ hội việc làm hiện có và Nộp Hồ sơ.

Learn More

Tạo và chỉnh sửa một hồ sơ cá nhân, chờ nhận e-mail thông báo các cơ hội việc làm sắp tới

Learn More
Spacer
Nhà tuyển dụng công bằng

Colgate-Palmolive là một nhà tuyển dụng công bằng. Đây là qui định và thực thi của công ty Colgate-Palmolive, nhằm tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc thuê mướn lao động bình đẳng và luật cơ hội đồng đều ở tất cả các quốc gia có nhân viên của Colgate làm việc, và nhằm tạo các cơ hội việc làm, cũng như thi hành các điều khoản và điều kiện làm việc bình đẳng cho tất cả những người có năng lực. Công ty Colgate-Palmolive nghiêm cấm sự phân biệt giữa các nhân viên, ứng viên về chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc quốc gia, dân tộc, tuổi tác, khuyết tật, cựu binh, tình trạng hôn nhân, định giới, giới tính, và những mục khác được pháp luật bảo vệ.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Công ty Colgate-Palmolive luôn phấn đấu đạt kết quả xuất sắc bằng sự thu hút nhân tài trên khắp thế giới. Công ty chúng tôi áp dụng mọi hình thức quảng bá nội bộ và công khai nhằm đạt được mục tiêu này. Hình thức quảng bá bao gồm đăng tin trên trang web của công ty cũng như các trang web tìm việc khác.

Xin lưu ý rằng Công ty của chúng tôi không bao giờ đòi hỏi đến những thông tin cá nhân không có liên quan xin việc như số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, hay tính phí để nộp đơn xin việc. Gần đây, chúng tôi xin lưu ý những tin quảng cáo mạo danh mời các ứng viên về làm việc với Công ty của chúng tôi đã xuất hiện trên một số trang web như Craiglist.org và Gumtree.com, có yêu cầu những thông tin cá nhân không liên quan đến xin việc như nêu ở trên.

Hãy thông báo cho Colgate bất kỳ công bố đăng tuyển việc nào mạo dạnh Công ty của chúng tôi, với những yêu cầu như trên hoặc tính phí xin việc vào số điện thoại.

001-212-310-2000 và yêu cầu nói chuyện với Bộ phận An ninh Toàn Cầu

Learn More
Spacer
Các thông tin liên quan

Báo cáo hàng năm

Xem Báo cáo hàng năm.

Sự ghi nhận Toàn cầu

Chia sẻ những khen ngợi và ghi nhận mà chúng tôi có được trên khắp thế giới.

Công nhận Toàn Cầu

Chia sẻ lời khen ngợi và sự công nhận mà chúng tôi nhận được trên khắp thế giới.

Lịch sử

Theo dõi sự phát triển của chúng tôi từ năm 1806, từ một sự nghiệp kinh doanh xà phòng ở thành phố New York trở thành Công ty hàng đầu đáng tin cậy trong các sản phẩm tiêu dùng khắp thế giới..

Tuyên bố về tính riêng tư

Đọc những tuyên bố về tính riêng tư của chúng tôi.

Nhà Tuyển dụng công bằng

Công ty Colgate – Palmolive là Nhà tuyển dụng công bằng..

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Site Map  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.