Công ty của Chúng tôi:  Những Giá trị Chúng tôi Hướng tới

Những Giá trị Chúng tôi Hướng tới
Spacer
Đa dạng hóa Toàn cầu

Sự đa dạng phong phú của đội ngũ nhân viên, của ý tưởng, của tài năng và của các nhà cung cấp chính là chìa khóa cho sự thành công của Chúng tôi.

"Sự ghi nhận và đánh giá cao những sự khác biệt làm ra chúng tôi của ngày hôm này là Sức sống cho Văn hóa của chúng tôi. Sự đa dạng ở đây hiển nhiên là những đặc điểm về quốc tịch, văn hóa, chủng tộc, và giới tính. Ngoài ra, còn có những khác biệt không dễ gì nhìn thấy như kinh nghiệm sống, tôn giáo, thể hiện giới, hoàn cảnh gia đình.

Những Sự đa dạng này mang lại cho chúng tôi những ý tưởng phong phú và sâu sắc không gì khác có thể mang lại. Đó chính là chìa khóa của những giải pháp mới cho các thử thách kinh doanh và cơ hội mới cũng bắt nguồn từ đây. Kiến tạo một môi trường toàn diện là yếu tố quan trọng tuyệt đối giúp chúng tôi có được các quan điểm đa chiều, ý tưởng đa dạng,và các nhận thức thật phong phú.”
— Ian Cook, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Điều hành

"Mục tiêu của chúng tôi là thực hiện các nguyên tắc Quản lý đi đôi với Tôn trọng bằng cách nuôi dưỡng một môi trường làm việc toàn diện phản ánh sự đa dạng của thị trường toàn cầu. Đó là một môi trường tạo điều kiện cho mọi cá nhân Colgate cống hiến cho sự thành công chung của Tập thể Công ty"
— Eugene Kelly, Tổng giám đốc toàn cầu về Sáng kiến trong công việc

Learn More
Spacer

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm hơn 30,000 nhân viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho mọi người với kiến thức và nền tảng khác nhau. Kho tàng ý tưởng và tài năng đó giúp chúng tôi luôn tăng trưởng và duy trì sự thành công.

Tìm hiểu thêm về Các cơ hội nghề nghiệp
Spacer
Sự đa dạng của các Nhà cung cấp

Colgate tin vào các nhà cung cấp của chúng tôi về hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ “Đa dạng Nhà cung cấp” của Chúng tôi ưu tiên hợp tác với các Công ty nhỏ, và Công ty sở hữu bởi Phụ Nữ hội tụ đủ điều kiện về chất lượng, tiến độ, sáng kiến, và chi phí hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về chương trình Đa dạng Nhà cung cấp
Spacer
Con người Colgate

Con Người chính là tài sản quý giá nhất của chúng tôi, và chúng tôi cam kết duy trì một môi trường tôn vinh sự khác biệt, đánh giá cao những đóng góp, và tạo cơ hội cho Nhân viên phát triển cá nhân cũng như phát triển chuyên môn. Sự đa dạng của Nhân viên Colgate chính là lợi thế của Chúng tôi so với đối thủ, và là năng lượng tiếp sức cho thành công của Chúng tôi trên Toàn cầu. Điều này còn giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của các Khách hàng để Chúng tôi luôn hành động kịp thời với những biến động trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về Con người Colgate
Spacer

Tại Colgate, chúng tôi rất quan tâm tới những cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống. Bằng vô số những nỗ lực, chúng tôi đã thành lập được các chương trình Văn hóa và Giáo dục có lợi cho mọi gia đình trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Cam kết vì Cộng đồng của chúng tôi
Spacer

Văn hóa của sự chăm sóc và liên tục cải tiến của Colgate toàn cầu giúp chúng tôi trở thành một trong những Công ty làm việc tốt nhất.

Xem danh sách các Giải thưởng của chúng tôi
Spacer
Tiếp thị Đa văn hóa

"Tiếp thị Đa văn hóa là sự giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến với mọi đối tượng Người tiêu dùng, phù hợp với văn hóa và lối sống của họ, dựa trên nguyên tắc tôn trọng mọi sắc thái văn hóa."

— Tổng Giám Đốc, Tiếp thị Đa văn hóa

Tại Colgate, Chúng tôi hiểu rằng từng thị trường trên toàn cầu có những sở thích mua bán và nhu cầu riêng. Các dữ liệu điều tra dân số gần đây ở Châu Á khẳng định rằng thị trường Châu Á là thị trường tiêu dùng tăng trưởng nhanh nhất, cả về số lượng lẫn sức mua. Tổ chức Tiếp thị Đa văn hóa của Colgate đang tập trung điều khiển sự tăng trưởng của các thị trường tiêu dùng quan trọng này. Mục tiêu của chúng tôi là thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như nhu cầu của Người tiêu dùng trên Toàn thế giới, và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Learn More
Spacer
Các thông tin liên quan

Chương trình cộng đồng

Tìm hiểu việc hỗ trợ của Colgate cho các chương trình cộng đồng mang đến một thế giới tốt đẹp hơn như thế nào.

Sự ghi nhận Toàn cầu

Chia sẻ những khen ngợi và ghi nhận mà chúng tôi có được trên khắp thế giới.

Làm việc với chúng tôi

Tìm hiểu tại sao Colgate nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Sự Ghi nhận từ Bên ngoài

Tham khảo những lời khen dành cho Ban Quản trị của chúng tôi từ những Hiệp hội Quản trị hàng đầu.

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Site Map  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.