Công ty của chúng tôi:  Chương trình vì Cộng đồng

Spacer
Nụ cười rạng rỡ-Tương lai tươi sáng®

Mục tiêu Giáo dục Sức khỏe Răng miệng cho Nửa tỉ trẻ em trên toàn thế giới.

Đứng đầu thế giới về Chăm sóc răng miệng, Colgate cam kết giáo dục sức khỏe răng miệng cho trẻ em trong hơn 75 năm qua. Chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng toàn cầu Nụ cười rạng rỡ-Tương lai tươi sáng® là chương trình thành công nhất, giáo dục sức khỏe răng miệng và điều trị phòng ngừa cho 500 triệu trẻ em80 quốc gia. Hiện tại, trong năm thứ 20 hoạt động, Nụ cười rạng rỡ-Tương lai tươi sáng® của Colgate tự hào tiếp tục sứ mệnh của mình – đề cao thói quen Chăm sóc răng miệng, đẩy mạnh ý thức tự giác của trẻ em, gây dựng Quỹ cho một tương lai tươi sáng hơn.

Learn about Bright Smiles, Bright Futures®
Spacer
Tháng sức khỏe răng miệng

Colgate-Palmolive hợp tác với Hiệp hội Răng Hàm Mặt Việt Nam VOSA tổ chức Tháng sức khỏe răng miệng.

Chiến dịch này hướng dẫn mọi gia đình Việt về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng đúng cách. Năm nay, Colgate cũng giới thiệu về “Cam kết của Gia đình Colgate”. Trong Tháng sức khỏe răng miệng, các gia đình có thể vào trang web www.Colgate.com/OHM và tạo “Cam kết của Gia đình Colgate” bằng cách truy cập online để cùng nhau thực hành những thói quen chăm sóc răng đúng cách. Với mỗi cam kết đưa ra, Colgate sẽ tăng 1 bàn chải Colgate và 1 tuýp kem đánh răng Colgate cho mỗi gia đình.

Learn More
Spacer
Các thông tin liên quan

Chính sách Tài trợ

Mỗi năm chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu Tài trợ từ cá nhân và tổ chức. Do yêu cầu vượt xa khả năng đáp ứng, nên chúng tôi chỉ xin được ưu tiên cho các Tổ chức liên quan đến thanh thiếu niên và giáo dục.
Tìm hiểu thêm

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Site Map  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.