Công ty của chúng tôi:  Chairman's tin nhắn

Chairman's tin nhắn
Spacer
Chairman's tin nhắn
Tôi rất hân hạnh được chào đón Quý vị đến với thế giới Colgate-Palmolive. Khởi nghiệp từ kinh doanh Xà phòng và Nến của William Colgate tại New York vào đầu thế kỷ 19, đến nay sau hơn 200 năm, đã trở thành Công ty đa quốc gia phục vụ hàng trăm triệu Người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lịch sử 200 năm của chúng tôi ghi dấu sức mạnh và sáng tạo mà con người Colgate đã không ngừng áp dụng để phát triển Công ty và nắm bắt cơ hội mới. Cùng với những Thương hiệu toàn cầu có mặt tại trên 200 quốc gia, Colgate, Mennen, Palmolive, Ajax, Softsoap và Dinh dưỡng cho thú cưng Hill là những Thương hiệu trong số các Thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy và được thế giới Người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng nhất.

Con người Colgate đang làm việc và cống hiến ở khắp thế giới cam kết thực hiện đúng 3 Giá trị Hành động: Quan Tâm, Hợp tác Toàn cầu và Không ngừng hoàn thiện. 3 Giá trị này không chỉ thể hiện ở chất lượng sản phẩm và uy tín của chúng tôi mà còn thể hiện ở sự đóng góp của Colgate-Palmolive trong công cuộc phục vụ cộng đồng nơi chúng tôi có mặt.

Là một công ty hàng đầu về ngành hàng tiêu dùng, chúng tôi nghiêm túc cam kết áp dụng các công nghệ vượt trội để đáp ứng mọi nhu cầu không ngừng gia tăng của Người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và thực tế đã cho thấy, chúng tôi luôn áp dụng công nghệ trong việc phát minh những sản phẩm sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của Người tiêu dùng và gia đình họ.

Là một Công ty kinh doanh thành công, chúng tôi tập trung mọi nỗ lực để tăng trưởng không ngừng nhằm xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh. Chúng tôi tin tưởng rằng đó là cách tốt nhất để mang lại lợi ích cho Người tiêu dùng, cho chính nhân viên và cho Cổ đông của chúng tôi.

Chúng tôi rất cảm kích trước sự quan tâm của Quý vị dành cho Colgate-Palmolive và xin được mời Quý vị tiếp tục tìm hiểu về chúng tôi qua trang web này.

Cập nhật tháng 12’ 2008

   
Các thông tin liên quan

Làm việc với chúng tôi

Tìm hiểu tại sao Colgate nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Đồng hành cùng chúng tôi

Chúng tôi rất hoan nghênh những phát minh về công nghệ, sản phẩm, và quy trình.

Các Sản phẩm thương mại

Hãy tin dùng Sản phẩm Thương mại của Colgate-Palmolive khi một môi trường làm việc sạch là ưu tiên hàng đầu của Bạn.

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Site Map  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.