Colgate. Trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng

Tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày qua các đoạn video ngắn.

Thư viện video Colgate

Khám phá những nguyên tắc cơ bản của việc chăm sóc răng miệng từ chải răng cho tới chứng hôi miệng.

<span style=Mục lục các điều kiện và chăm sóc răng miệng" />

Hiểu được nhu cầu riêng biệt của từng thành viên trong gia đình ở từng giai đoạn.

<span style=Sức khỏe răng miệng cho mọi lứa tuổi" />

Tìm các thông tin cập nhật nhất về phương pháp điều trị mới và thông thường đang được áp dụng.

Nha khoa thẩm mỹ

Kem đánh răng thế hệ mới làm sạch và sáng mọi loại răng.

Kem đánh răng

Bàn chải đánh răng thích hợp cho mọi loại răng với thiết kế thoải mái, tiện lợi hơn mong đợi.

Bàn chải đánh răng

Sản phẩm Colgate dành cho trẻ em giúp việc chải răng trở nên vui vẻ hơn và khuyến khích trẻ sử dụng đều đặn. Tìm hiểu thêm.

Sản phẩm cho trẻ em

Bảo vệ khỏi vi khuẩn suốt 12 giờ.

Nước súc miệng

Mỗi nụ cười là duy nhất và đòi hỏi cách chăm sóc khác nhau. Colgate có mọi giải pháp chăm sóc cho tất cả nụ cười trên thế giới này.

<span style=Tìm kiếm theo tác dụng của sản phẩm" />
In
Kích cỡ chữ

Tìm nha sĩ phù hợp

Xuất phát đầu tiên và điểm tốt nhất là nhờ người bạn tin cậy giới thiệu - bạn bè, gia đình, người quen, đồng nghiệp, dược sĩ hoặc bác sĩ gia đình. Hỏi xem họ đã đến gặp nha sĩ của họ bao lâu rồi, họ cảm thấy thoải thế nào khi đặt câu hỏi, loại nha sĩ nào mà họ đến gặp (tổng hợp hoặc chuyên gia). Điều quan trọng là bạn tìm thấy một nha sĩ, người mà bạn cảm thấy thoải mái.


Các cách khác để tìm một nha sĩ bao gồm:

  • Gọi đến bác sĩ nha khoa cộng đồng địa phương để xin họ cho một danh sách các nha sĩ trong khu vực của bạn. Bạn có thể tìm thấy bác sĩ nha khoa địa phương trong những trang vàng trong mục "nha sĩ".
  • Tìm kiếm các nha sĩ trong khu vực của bạn bằng internet. Ngày càng có nhiều nha sĩ có trang web để giải thích cách tiếp cận của họ và các phương pháp điều trị của họ.
  • Click vào đây để tìm một nha sĩ

Nha sĩ nào thì tôi nên tìm kiếm?

< Cách chung, các nha sĩ được đào tạo để thực hiện tất cả các loại điều trị. Nếu bạn có vấn đề khó khăn hoặc bất thường, nha sĩ có thể giới thiệu bạn đến một trong những chuyên gia sau đây:

  • Các nha sĩ nhi khoa: chuyên nha khoa ở trẻ em.
  • Chuyên gia nội nha:: chẩn đoán và điều trị tủy răng bị bệnh và thực hiện công việc lấy tủy răng (nhiều nha sĩ thông thường cũng thực hiện việc lấy tủy răng).
  • Chuyên gia về răng giả: là chuyên gia về mào, cầu và hàm răng giả.
  • Chuyên gia về bệnh học miệng: sử dụng các thủ tục xét nghiệm để chẩn đoán các bệnh về miệng. Họ cũng chuyên pháp y trong nha khoa.
  • Chuyên gia phẫu thuật miệng: thực hiện điều trị phẫu thuật, chẳng hạn như loại bỏ u nang, u, và răng. Họ có thể sửa các khe nứt hoặc các vấn đề về hàm khác cần phẫu thuật, bao gồm Hội chứng rối loạn thái dương hàm (TMJ). Họ cũng sử dụng phương pháp tương tự như phẫu thuật chất dẻo (plastic surgery) để điều trị các vấn đề thẩm mỹ của hàm và mặt.
  • Chuyên gia chỉnh nha: sửa những răng không đúng vị trí, sử dụng niềng răng và các thiết bị khác để di chuyển răng đến vị trí tốt hơn.
  • Chuyên gia về nha chu: chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh về nướu/ lợi.


Làm thế nào để bạn trở thành một nha sĩ hành nghề?

Một học viên tổng quát hoặc một chuyên gia có thể có được một bằng cấp hoặc là một D.D.S (Bác sĩ phẫu thuật răng) hoặc một D.M.D. (Bác sĩ dược nha khoa), tùy thuộc vào trường người ấy tốt nghiệp. Các đòi hỏi đối với từng trình độ là như nhau: bốn năm sau đại học thực hành nói chung cộng với 1-2 năm học chuyên cho một chuyên ngành cụ thể. Một người tốt nghiệp đại học thì sau đó phải vượt qua một cuộc kiểm tra cấp giấy phép của nhà nước để bắt đầu thực hành.

Các video liên quan

Răng miệng và Chăm sóc răng miệng và Điều kiện

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.