Colgate. Trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng

Tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày qua các đoạn video ngắn.

Thư viện video Colgate

Khám phá những nguyên tắc cơ bản của việc chăm sóc răng miệng từ chải răng cho tới chứng hôi miệng.

<span style=Mục lục các điều kiện và chăm sóc răng miệng" />

Hiểu được nhu cầu riêng biệt của từng thành viên trong gia đình ở từng giai đoạn.

<span style=Sức khỏe răng miệng cho mọi lứa tuổi" />

Tìm các thông tin cập nhật nhất về phương pháp điều trị mới và thông thường đang được áp dụng.

Nha khoa thẩm mỹ

Kem đánh răng thế hệ mới làm sạch và sáng mọi loại răng.

Kem đánh răng

Bàn chải đánh răng thích hợp cho mọi loại răng với thiết kế thoải mái, tiện lợi hơn mong đợi.

Bàn chải đánh răng

Sản phẩm Colgate dành cho trẻ em giúp việc chải răng trở nên vui vẻ hơn và khuyến khích trẻ sử dụng đều đặn. Tìm hiểu thêm.

Sản phẩm cho trẻ em

Bảo vệ khỏi vi khuẩn suốt 12 giờ.

Nước súc miệng

Mỗi nụ cười là duy nhất và đòi hỏi cách chăm sóc khác nhau. Colgate có mọi giải pháp chăm sóc cho tất cả nụ cười trên thế giới này.

<span style=Tìm kiếm theo tác dụng của sản phẩm" />
In
Kích cỡ chữ

Sử Dụng Thuốc Lá và Tẩy Trắng Răng

Tóm tắt:


Việc hiểu mức độ nhiễm màu răng của bạn giúp bạn chọn được phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất cho mình.


Tẩy trắng răng: Mức độ nhiễm màu răng của bạn


Rất nhiều người đang tìm kiếm những phương pháp tẩy trắng răng để cho nụ cười của họ trông trắng hơn và sáng hơn, và để cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của họ. Với rất nhiều lựa chọn tẩy trắng răng, kết hợp để trở thành phương pháp phù hợp nhất cho bạn.


Có 2 loại chất nhiễm màu làm đổi màu sắc răng của bạn. Đầu tiên là chất nhiễm màu nội tại phát triển bên trong men răng. Các chất nhiễm màu răng nội tại có thể do sự sử dụng kháng sinh của người mẹ trong khi mang thai hoặc lúc nhỏ bị nhiễm flour. Chất nhiễm màu răng bên ngoài là kết quả của việc uống các loại nước như trà và cà phê, tuổi tác, sự phát triển của mảng bám và vôi răng hoặc do dùng thuốc lá.


Trước khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hay ở phòng nha, tốt nhất là bạn nên đến gặp nha sĩ để xác định loại nhiễm màu răng của bạn và nhờ họ giúp đỡ trong việc quyết định phương pháp tẩy trắng răng nào phù hợp với bạn nhất.


Các phương pháp này gồm:


1. Tẩy trắng tại nhà – có một vài giải pháp tẩy trắng trong phương thức tẩy trắng tại nhà. Bạn có thể chọn kem đánh răng, nước súc miệng, miếng tẩy trắng hay gel bôi không cần kê toa. Các máng gel tẩy trắng khá phổ biến, nhưng bạn cần đến nha sĩ để lấy dấu răng cho bạn và giúp bạn lựa chọn bộ tẩy trắng phù hợp. Chi phí cho tẩy trắng tại nhà thì thấp hơn tai phòng nha.


2. Tẩy trắng răng tại phòng nha – giải pháp này thường cần từ một đến ba lần đến phòng nha phụ thuộc vào tiến trình tẩy trắng mà bạn và nha sĩ chọn lựa. Tẩy trắng tại phòng nha thường mắc hơn các sản phẩm tẩy trắng không kê toa, nhưng cho hiệu quả cao hơn. Hãy nói chuyện với nha sĩ xem phương pháp nào đang có tại phòng nha của bạn.


Dù bạn chọn phương pháp nào đi nữa, hãy nghĩ về những giải pháp của bạn và xem những yếu tố đời sống có thể gây trở ngại cho tiến trình tẩy trắng răng. Hảy lựa chọn cho mình một phương pháp và tận hưởng một nụ cười sáng hơn và trắng hơn!


© 2010 Colgate-Palmolive Company


Nha khoa thẩm mỹ

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.