Colgate. Trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng

Tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày qua các đoạn video ngắn.

Thư viện video Colgate

Khám phá những nguyên tắc cơ bản của việc chăm sóc răng miệng từ chải răng cho tới chứng hôi miệng.

<span style=Mục lục các điều kiện và chăm sóc răng miệng" />

Hiểu được nhu cầu riêng biệt của từng thành viên trong gia đình ở từng giai đoạn.

<span style=Sức khỏe răng miệng cho mọi lứa tuổi" />

Tìm các thông tin cập nhật nhất về phương pháp điều trị mới và thông thường đang được áp dụng.

Nha khoa thẩm mỹ

Kem đánh răng thế hệ mới làm sạch và sáng mọi loại răng.

Kem đánh răng

Bàn chải đánh răng thích hợp cho mọi loại răng với thiết kế thoải mái, tiện lợi hơn mong đợi.

Bàn chải đánh răng

Sản phẩm Colgate dành cho trẻ em giúp việc chải răng trở nên vui vẻ hơn và khuyến khích trẻ sử dụng đều đặn. Tìm hiểu thêm.

Sản phẩm cho trẻ em

Bảo vệ khỏi vi khuẩn suốt 12 giờ.

Nước súc miệng

Mỗi nụ cười là duy nhất và đòi hỏi cách chăm sóc khác nhau. Colgate có mọi giải pháp chăm sóc cho tất cả nụ cười trên thế giới này.

<span style=Tìm kiếm theo tác dụng của sản phẩm" />
In
Kích cỡ chữ

Có những lựa chọn thay thế nào để cải thiện nụ cười?

Không phải tất cả mọi người đều có thể tẩy trắng răng. Tẩy trắng không được khuyến cáo nếu răng bạn được trám bằng các vật liệu có màu, mão răng hoặc bonding trên răng - thuốc tẩy trắng sẽ không làm thay đổi màu sắc của các vật liệu này mà làm cho chúng nổi bật lên trên nụ cười mới làm trắng của bạn. Trong những trường hợp này, bạn có thể muốn tìm kiếm những lựa chọn khác, như bọc véc-ni hoặc bonding.

Veeners

Véc-n i là những mảnh sứ hoặc nhựa mỏng được bọc hay dán vào mặt trước răng của bạn. Đối với răng bị xỉn màu nghiêm trọng, bị sứt mẻ hoặc dị dạng, chúng giúp tạo ra nụ cười đẹp hơn. Dán véc-ni khó để lại vết, khiến chúng càng trở nên phổ biến cho những người tìm kiếm một nụ cười hoàn hảo.

Có hai loại Véc-ni:

  • Véc-ni sứ ( gián tiếp) : trước tiên được tạo ra để vừa khít với răng của bạn trong một phòng thí nghiệm nha khoa và gửi đến nha sĩ kiểm tra. Bọc véc-ni có giá từ $900 - $2.500 cho mỗi chiếc răng và tồn tại từ 10 đến 15 năm hoặc nhiều hơn.
  • Véc-ni composit ( trực tiếp): trong đó lớp men được dán lên răng của bạn trong một lần khám. Bọc véc-ni composit có chi phí ít hơn đáng kể, khoảng $250 mỗi chiếc răng, nhưng chỉ kéo dài từ 5 đến 7 năm.

Chipped ToothChipped tooth.

Tooth after bonding to repair the chip.Tooth after bonding to repair the chip.

Bonding sử dụng nhựa composit để khôi phục lại các răng bị sứt mẻ hoặc bị bể, lấp các lỗ hổng và định hình lại hay nhuộm màu lại nụ cười của bạn. Sau khi áp dụng một giải pháp khắc nhẹ làm thô nhẹ bề mặt răng của bạn và cho phép vật liệu bonding dính chặt vào, nha sĩ sẽ áp nhựa rồi trám, nhuộm màu và định dạng nó để mang lại một kết quả hài lòng. Một loại ánh sáng cường độ cao được chiếu để làm cứng vật liệu lại, và sau đó được đánh bóng mịn.

  • Nhiều người chọn bọc bonding lên trên lớp trám bạc bởi nó trông tự nhiên hơn - vật liệu cũng có thể được kết hợp với màu răng tự nhiên của bạn
  • Những khuyết điểm của bonding so với việc trám bạc là chi phí nhiều hơn (từ $300 - $600 cho mỗi chiếc răng), và bởi vì nó xốp nên hút thuốc sẽ khiến nó trở nên vàng đi.

Nha sĩ có thể cho bạn biết nếu bạn thích hợp với hình thức bọc véc-ni hay bonding.

Nha khoa thẩm mỹ

ColgatePalmolive.com.vn  |  Colgate.com.vn  |  Pháp luật/Bản quyền  |  Liên hệ
© Colgate-Palmolive Company. All rights reserved.
You are viewing the Vietnam site.